“Tiêu cho bớt tiền”, Khoa Pug ném 200 triệu mua PC – 120 triệu mua Laptop

Hard
 1. Khoa Pug vừa có màn nổ số tài khoản cực khét khi bỏ đến hơn 300 triệu để mua PC và Laptop.

  Nói về giá cả, linh kiện PC rẻ có thể rất rẻ, nhưng đắt thì cũng có thể rất đắt. Từ một chiếc Case PC, giá thành có thể giao động từ vài triệu đến cả trăm triệu VND. Điển hình cho điều này chính là video mới đây của Khoa Pug, một Youtuber có tiếng ở Việt Nam với hơn 3 triệu subscribers. Với việc dùng 1 tỷ VND để thực hiện chuyến đi xuyên Việt, Khoa Pug chỉ mới tiêu hết 300 triệu VND, vì có thế còn dư đến 700 triệu.

  Chính vì thế với mục đích hỗ trợ công việc của bản thân cũng như Cameraman sau này dễ dàng hơn, Youtuber này đã sẵn sàng tung đến hơn 300 triệu để mua PC và Laptop. Sử dụng full phần cứng đến từ Asus, đây có thể coi là “hàng tiền đạo” tông duyệt tông nhất mà chúng ta từng thấy.

  [​IMG]


  Về cấu hình, PC của Khoa Pug sử dụng CPU Core i9-10900K, RTX 3090, DDR4 16GB, SSD WD Black SN850… Trong đó nổi bật nhất là CPU có giá lên đến 13.8 triệu VND, Card đồ họa 53.7 triệu VND và màn hình tới 69 triệu VND. Tất nhiên chúng ta cũng không thể quên Laptop ASUS ROG Zephyrus G15 với 2 màn hình hỗ trợ cực tốt cho công việc Edit Video có giá đến 120 triệu VND.

  Bạn có thể xem toàn bộ Video của Khoa Pug tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất