Tiếp tục gia hạn hợp đồng, Faker chính thức trở thành cổ đông của T1

Nguyễn Thu Trang
 1. Kí vào bản hợp đồng kéo dài 3 năm với T1, Faker chính thức trở thành một trong số chủ sở hữu T1 Entertainment & Sports.

  Lee Sang-hyeok, hay Faker, là tuyển thủ Esports LMHT nổi tiếng bậc nhất tại quê nhà Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Gắn bó nhiều năm với T1, nam game thủ được coi là linh hồn của cả team, anh đã từng cùng đồng đội sát cánh giành chiến thắng tại nhiều giải đấu lớn, trong đó có cả giải vô địch thế giới. Trong khi những thành viên khác như Clid, Khan và cả huấn luyện viên kkOma quyết định rời khỏi T1 thì Faker vẫn tiếp tục gắn bó với mái nhà này.​

  [​IMG]


  Sáng nay T1 đã chính thức lên tiếng xác nhận Faker sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với tổ chức này. Tuy nhiên ngoài tư cách một thành viên của tuyển Esports LMHT, Faker còn có thêm một vai trò mới nữa – cổ đông của T1 Entertainment & Sports. Các điều khoản tài chính cụ thể của bản hợp đồng kéo dài 3 năm này không được tiết lộ công khai.

  Lee Sang-hyeok gia nhập T1 (khi đó vẫn là SKT T1) vào năm 2013 với vị trí tuyển thủ đường giữa, khi ấy anh mới 17 tuổi. Anh đã cùng đồng đội giành được 3 chức vô địch thế giới và 8 danh hiệu tại Hàn Quốc. Với bản hợp đồng gắn bó thêm 3 năm nữa với T1, Faker sẽ có một ghế lãnh đạo trong tổ chức này.​

  [​IMG]


  Trong một thông báo được chia sẻ bởi T1, Faker cho biết:

  Được thành lập năm 2003 với tên SK Telecom T1, công ty đã mở rộng việc kinh doanh ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc với quan hệ đối tác cùng Comcast vào đầu năm 2019 và chính thức đổi tên thành T1 Entertainment & Sports. Tổ chức Esports này bao gồm các team và game thủ thuộc nhiều tựa game khác nhau như LMHT, Fortnite, Super Smash Bros., Dota 2, Apex Legends và Overwatch.

  [​IMG]

  Giám đốc điều hành của T1 Joe Marsh cho biết:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất