Tiếng sét ngang tai giữa mùa dịch - Siêu phẩm The Last of Us Part 2 "delay" vô thời hạn

Hard
 1. The Last of Us Part 2 đã thông báo hoãn phát hành vô thời hạn với tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp.

  The Last of Us Part 2 có thể coi là một trong những tựa game được săn đón nhất 2020. Phần vì thành công tuyệt đối của phần trước, phần vì tựa game này sẽ trở thành nét chấm phá cuối cùng cho quãng thời gian ngự trị của PS4. Tuy nhiên có vẻ sự kém may mắn luôn luôn đeo bám The Last of Us Part 2 vì siêu phẩm này "delay" hết lần này đến lần khác. Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc khi Sony chốt hạ ngày phát hành vào tháng 5 tới đây... nhưng không, The Last of Us Part 2 vừa chính thức thông báo hoãn vô thời hạn.

  [​IMG]


  Theo đó, Sony và Naughty Dogs vừa đăng đàn thông báo The Last of Us Part 2 đã bị hoãn phát hành vô hạn địch với nguyên nhân là khâu hàng hóa. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra cực kỳ phức tạp và Mỹ trở thành quốc gia có số ca lây nhiễm lớn nhất trên thế giới nên hãng game đã buộc phải ra quyết định này.

  "Về khía cạnh hàng hóa thì cuộc khủng hoảng toàn cầu vì dịch Covid-19 đã ngăn chúng tôi không thể cung cấp game cho người chơi" - Đại diện Sony nói trong thông báo trên Twitter.

  [​IMG]


  Tin vui là The Last of Us Part 2 đã gần như hoàn thiện và chắc chắn ngay khi Covid-19 được giải quyết thì game có thể đến tay người chơi trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin về The Last of Us Part 2 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất