Tiên Nghịch – “Nóng” bỏng tay với phiên bản update Phong Vương Chi Cảnh

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Tiên Nghịch tiếp tục chiều lòng người chơi với bản siêu update Phong Vương Chi Cảnh cực HOT cùng Giftcode vô cùng giá trị dành tặng game thủ.

  Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Tiên Nghịch Mobile lại khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên trước hàng loạt tin vui dành tặng game thủ. Không hổ danh là một trong những tựa game “chăm” update, Tiên Nghịch đã chính thức cho ra mắt phiên bản mới Phong Vương Chi Cảnh vào lúc 10h00' ngày 1/9/2016 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy hấp dẫn và thú vị cho các anh hùng Tiên Nghịch.

  [​IMG]

  Để thỏa mãn mong mỏi của đông đảo cộng đồng game thủ, trong phiên bản mới này, Tiên Nghịch sẽ mang đến 2 tính năng mới vô cùng độc đáo là thú cưỡi và Pháp trận 11,12 để người chơi có thể gia tăng lực chiến và nhân đôi sức mạnh lên nhiều lần cho chính nhân vật của mình.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Ngoài ra, Tiên Nghịch còn cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới như: Hệ Thống Hóa Thần, cho Tinh Linh ăn, Map Đá Bảo Tiên Cảnh, Phu Thê Quang Hoàn giúp game thủ được trải nghiệm cảm giác oai hùng lẫn bi thương qua những cuộc đại chiến “chính – tà” một cách chân thực và khác biệt hơn hẳn so với những phiên bản trước đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bên cạnh việc update các tính năng mới, Tiên Nghịch cũng sẽ kết hợp khai mở S79 Nhược Thủy cùng với nhiều sự kiện hấp dẫn để tạo ra một sân chơi mới dành cho những bằng hữu lần đầu trải nghiệm tựa game cũng như người chơi cũ muốn có một khởi đầu mới công bằng hơn. Ngoài ra, nhân dịp này, Tiên Nghịch cũng không quên gửi tặng game thủ GiftCode bao gồm: 3 Chân Khí Đan Trung, 3 EXP Đan Tiên Nữ Trung, 5 Thẻ Xu Trung, 3 Tiên Hồn Đan Trung giúp con đường chinh phục Tiên Giới trở nên thuận lợi hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có thể nói, Tiên Nghịch tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trong dòng game tiên hiệp với những phiên bản cập nhật đa dạng, hàng loạt sự kiện hấp dẫn và cộng đồng đầy gắn kết trong suốt thời gian qua. Còn chần chừ gì mà chưa đăng nhập vào ngay để nhận ngay GiftCode và trải nghiệm phiên bản update Phong Vương Chi Cảnh vô cùng nóng bỏng ngay từ bây giờ!


  Tiên Nghịch Mobile – Nghịch Thiên Mệnh, Nhất Tu Tiên, xem thêm thông tin tại địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi/web
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTien
  Tải game iOs:


  Tải game Android:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất