Thực hư việc Vainglory ăn theo Liên Minh Huyền Thoại?

Yong
 1. GameHub.vn - Mới đây, tựa game MOBA mới trên iPad mang tên Vainglory đã chính thức được ra mắt. Không khó để nhận ra tựa game này có phong cách khá giống với Liên Minh Huyền Thoại.

  Năm 2014 là khoảng thời gian bùng nổ của cơn bão MOBA cả trên PC và di động, có thể kể đếnnhững cái tên đình đám như DOTA, League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) hay Heroes of Order & Chaos. Nhận thấy tiềm năng cực lớn của mảnh đất màu mỡ này, Vainglory đã ra đời với tham vọng sánh vai với các tựa game nổi tiếng kể trên.
  Vainglory được phát triển bởi Super Evil Megacorp - studio game sở hữu những thành viên đã từng làm việc tại Riot, Blizzard, Rockstar Games. Cũng như các MOBA khác, khi tham gia VainGlory người chơi sẽ chia làm 2 đội và nhiệm vụ chính là phá hủy căn cứ của đối phương.

  [​IMG]
  Mỗi trận đấu chỉ kéo dài khoảng 20 phút, bao gồm ba người mỗi đội. Không chỉ có những combat nảy lửa, Vainglory còn sở hữu tính năng chiếm mỏ vàng - đem lại một mảng màu sắc mới khác lạ cho game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Có tất cả 7 vị trí tướng góp mặt trong game ở phiên bản hiện tại, mỗi tướng lại có bộ 3 skill với tác dụng riêng biệt phù hợp với nhiều chiến thuật khác nhau.

  [​IMG]
  Có thể nhận thấy, gameplay và đồ họa của game bị ảnh hưởng rất lớn từ Liên Minh Huyền Thoại với phong cách đơn giản dễ chơi, dễ làm quen cùng những bụi cỏ cao để ẩn nấp đặc trưng. Tuy nhiên, chỉ với cái nhìn bao quát thì mọi kết luận đều là quá sớm. Đáp án cuối cùng xin được để dành cho bài trải nghiệm chi tiết được đăng tải trên GameHub.vn trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại, Vainglory đã được phát hành chính thức tại thị trường Đông Nam Á. Các bạn có thể tải phiên bản dành cho hệ điều hành iOS tại ( game chỉ hỗ trợ iPad) :

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất