Thử tài vòng quay “nhân phẩm” nhận về TV 4K 55inch và loạt quà khủng cùng Tam Quốc Liệt Truyện

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Có thể nói, sự kiện cũng như những phần quà mà Tam Quốc Liệt Truyện dành cho cộng đồng quân sư của mình ngày càng trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Điều này càng được thể hiện rõ rệt hơn khi event Tranh đoạt mỹ nữ - Hậu cung quy phục được diễn ra.

  Landing page sự kiện: https://tqlt.gamota.com/landing/tranh-doat-my-nhan

  Khi trải nghiệm những tựa game đậm tính chiến thuật như Tam Quốc Liệt Truyện, ngoài việc nằm lòng các chiến thuật và cách chơi cơ bản thì game thủ chắc chắn sẽ quan tâm hơn hết đến các vị tướng cũng như những gói tài nguyên hữu ích cho mỗi trận chiến. Tuy vậy, tướng càng mạnh thì giá càng cao, và không phải game thủ nào cũng có cơ hội sở hữu. Chính vì vậy, vòng quay may mắn Tranh đoạt mỹ nhân - Hậu cung quy phục đã ra đời để những quân sự kì cựu có cơ hội nhận được Thiên Mệnh Tướng Lữ Bố, lần đầu tiên xuất hiện ở Tam Quốc Liệt Truyện.

  [​IMG]


  Landing page: https://tqlt.gamota.com/landing/tranh-doat-my-nhan

  Không chỉ có vậy, game thủ khi tham gia vòng quay này còn có thể nhận được hàng loạt gói quà ingame giá trị. Đặc biệt, không thể không nhắc đến chiếc TV 4K 55inch độc quyền dành cho game thủ đầu tiên thu thập đủ 100 mảnh hồn Thiên Mệnh Lữ Bố. Quân sư hoàn thành vòng đoạt mốc TOP 1 cũng sẽ nhận được chiếc điện thoại iPhone 11 sành điệu.

  [​IMG]


  Cách tham gia cũng vô cùng đơn giản. Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày sẽ giúp game thủ có thêm lượt quay miễn phí, sau đó chỉ cần nhấn vào SPIN ở landing page sự kiện để tham gia chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ingame, quân sư hãy nhớ vào nhiệm vụ để hệ thống kiểm tra tình trạng hoàn thành (thời gian check được cập nhật sau 1h) và nhiệm vụ sẽ được reset mỗi ngày.

  [​IMG]


  Có thể nói, sự ủng hộ nhiệt tình và đông đảo của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua chính là động lực vô cùng lớn lớn để NPH Gamota cho ra mắt nhiều phiên bản mới cùng các sự kiện hấp dẫn hơn nữa trong tương lai. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia thử vận may cùng “Tranh đoạt mỹ nhân - Hậu cung quy phục” hỡi 500 anh em Tam Quốc Liệt Truyện ơi!

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất