Thor sẽ đại chiến Kratos trong phần tiếp theo của God of War?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Trong Secret Ending của God of War, hình ảnh một chiến thần không lộ mặt xuất hiện cùng chiếc búa khiến cộng đồng fan chao đảo.

  Cho đến bây giờ, có lẽ đã có rất nhiều game thủ “phá đảo” God of War. Cuộc hành trình của KratosAtreus trên Midgard đã tạm kết thúc. Câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của hai cha con Kratos, chắc chắc không thể kết thúc, chính Santa Monica Studio đã xác nhận điều này. Cuộc chiến với các vị thần Bắc Âu vẫn còn dang dở, nhưng dựa vào những câu chuyện về thần thoại Bắc Âu, game thủ có thể phần nào dự đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của Kratos và Atreus.

  [​IMG]


  Cảnh báo: Bài viết dưới đây đề cập và thảo luận các sự kiện sẽ xảy ra vào cuối trò chơi, vì vậy nếu bạn chưa hoàn thành tựa game này, hãy dừng lại và tiếp tục cuộc chiến của mình trên Midgard. Đây là một trong những tựa game hay nhất trong năm nay, cho nên Gamehub không muốn làm hỏng trải nghiệm của bạn.

  Atreus và Loki

  Vào cuối game, Faye muốn đưa cho Atreus cái tên Loki. Nhờ có Marvel, rất nhiều người biết về vị thần xảo quyệt này của thần thoại Bắc Âu, dù vậy, Loki đóng một vai trò rất lớn trong thần thoại Bắc Âu. Loki, con trai của gã khổng lồ Laufey (Faye), đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kế hoạch lớn của Norse Mythos. Loki cũng là cha của ba nhân vật chính trong đền thờ: Hel, Fenrir, và Jörmungandr (hay còn gọi là Serpent World). Vì vậy, nếu như đúng theo thần thoại, Atreus là cha đẻ của Thế giới Serpent. Mặc dù điều này chưa được chính thức xác nhận trong vũ trụ God of War, song có lẽ Santa Monica Studio sẽ để cho người chơi đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

  [​IMG]


  Một sự kiện cũng đáng chú ý chính là Fenrir hiện đang mất tích trong God of War, Fenrir là một con sói khổng lồ và là một trong ba đứa con của Loki, kẻ được mệnh danh là có khả năng nuốt cả mặt trởi. Fenrir là một nhân vật then chốt trong những câu chuyện của Ragnarök, vì hắn là kẻ định giết Odin. Rất có thể, nhân vật này sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của God of War.

  [​IMG]


  Thor và Odin


  Chiếc búa đầy bí ẩn xuất hiện trong God of War


  Một secret ending của God of War cho người chơi một cảnh tượng huy hoàng và phấn khích - sự xuất hiện của Thor 1 năm sau khi kết thúc sự kiện của game. Rõ ràng là cả Kratos và Atreus đều hết sức bất ngờ và thậm chí, phần nổi bật trong secret ending này không phải là hai cha con Kratos mà chính là vị thần hùng mạnh bậc nhất của Asgard. Câu hỏi đặt ra là: liệu Kratos có giết Thor hay không? Và có thể giết được hay không?

  [​IMG]


  Odin, vị thần đứng đầu Asgard, một vị thần mà bất kỳ fan nào của God of War hay Marvel đều mong muốn được nhìn thấy cuộc chiến giữa Odin và Kratos. Odin là một vị thần chiến tranh trong thần thoại Bắc Âu - cùng với Tyr là thần công lý. Odin là vị thần rất mạnh, vì vậy, đây sẽ là một cuộc chiến đáng mong chờ và chắc chắn Odin sẽ có một vị trí quan trọng trong phần tiếp theo của God of War, bên cạnh Thor.

  [​IMG]


  Như vậy, phần tiếp theo của God of War chắc chắn sẽ còn hấp dẫn hơn rất nhiều khi những kẻ “sừng sỏ” đều sẽ xuất hiện trong phần sau, bên cạnh sự kiện Ragnarok. God of War chỉ là khởi đầu cuộc chiến của Kratos ở xử sở Bắc Âu mà thôi, hãy cùng đón chờ những trận chiến kinh thiên động địa giữa các vị thần này trong phần tiếp theo nhé.

  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất