Thơm lây nhờ phim, The Witcher 3 lại phá kỷ lục số người chơi cùng thời điểm

Yaezakura
 1. The Witcher 3 tiếp tục khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với số người chơi kỷ lục

  [​IMG]


  Cuối tuần trước, người chơi The Witcher 3: Wild Hunt còn đông hơn lượng người chơi trong ngày phát hành lần đầu tiên vào năm 2015. Theo Steam Charts, số lượng người chơi đồng thời cao nhất của tựa game vào tháng 5 năm 2015 đạt 92.268 - một con số ấn tượng.

  Con số trên đã tiếp tục tăng lên kể từ cuối tuần trước, và vào ngày 3 tháng 1, tựa game gần năm tuổi này đã tạo ra một dấu ấn mới, lần đầu tiên vượt qua mốc 100.000 người chơi đồng thời. Lọt vào danh sách năm tựa game hàng đầu trên Steam có lẽ "hơi quá sức" với The Witcher, nhưng việc vượt qua Destiny 2 đã là hết sức ấn tượng.

  [​IMG]


  Sự hồi sinh đột ngột trên gần như chắc chắn nhờ vào sự thành công của bộ phim The Witcher trên Netflix, sự hiếu kỳ của người chơi được dễ dàng thỏa mãn bởi đợt giảm giá cực sâu trên Steam và GOG, và phải kể đến cả khoảng thời gian rảnh rỗi để "cày game" trong những ngày nghỉ lễ. (Ngoài ra, còn một yếu tố khác: The Witcher thực sự là một game nhập vai xuất sắc)

  Tuy nhiên, con số trên chắc chắn sẽ giảm; ngay cả khi người mới chơi The Witcher 3 từ đầu đến cuối, bởi game nhập vai một người chơi khó có thể duy trì lượng người chơi theo cách giống như các game free-to-play đang thực hiện trong quá trình phát triển. Nhưng không thể phủ nhận rằng thành tựu hiện tại của The Witcher vẫn hết sức ấn tượng, ai có thể ngờ rằng tựa game nhập vai kỳ quặc này có thể "sống dai" đến vậy.

  [​IMG]


  The Witcher 3 đã trở lại mức giá cũ trên Steam, nhưng phiên bản Game of the Year trên GOG vẫn có giá là 15$.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất