Thoát ế chưa bao giờ dễ đến thế cùng Ỷ Thiên 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Có lẽ Ỷ Thiên 3D không phải là nơi nên đến của những game thủ FA khi gió mùa sắp gần kề, bởi nhìn cảnh người ta có đôi có cặp đi bên nhau thế này thì ai có thể chịu được đây?

  Tải game Ỷ Thiên 3D: https://yt3d.onelink.me/2748373114/f7f790d7

  Là game mobile đầu tiên được chuyển thể từ kiệt tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung, lại sở hữu cả cốt truyện lẫn đồ họa, gameplay chuẩn chỉ, được đầu tư những công nghệ mới nhất, chính vì thế, không quá khó hiểu khi 4 năm trôi qua, Ỷ Thiên 3D vẫn giữ được vị trí vô cùng vững chắc trong lòng cộng đồng game thủ. Có thể nói, Ỷ Thiên 3D là minh chứng rõ ràng nhất cho việc một tựa game “có tâm có tầm” sẽ luôn nhận được những tình cảm nồng nhiệt nhất cũng như sự gắn bó lâu dài đến từ gamer.

  [​IMG]


  Và tháng 10 này, BQT Ỷ Thiên 3D tiếp tục khiến cộng đồng phải rộn ràng khi “hô hào phát động” anh em khoe ảnh kết hôn. Đây sẽ là một dịp vô cùng hứng khởi đối với hội có đôi có cặp, nhưng với hội FA thì lại không. Nhưng những trái tim cô đơn cũng đừng quá lo lắng, bởi Ỷ Thiên 3D vốn vẫn được coi là mảnh đất lành của rất nhiều cặp đôi. Biết đâu một thời gian nữa game thủ sẽ gặp được định mệnh của đời mình thì sao?

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm về Ỷ Thiên 3D:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất