Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tràn ngập người chơi trong ngày đầu ra mắt

Cham Nice

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.71429 7 phiếu
 1. Tổng

  8.4/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Ra mắt trong sự chào đón nồng nhiệt của cộng đồng game thủ, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile vừa có màn chào sân hết sức hoành tráng.

  Theo đúng thông báo của ban quản trị game vào 10h sáng, ngày 17/06/2015 bản Alpha Test Truy tìm Kiều Phong của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB3D Mobile) sẽ mở cửa rộng rãi để người chơi vào trải nghiệm. Topic thông báo trước giờ bản thử nghiệm lên kệ cũng thu hút dân tình vào đặt gạch từ trước thời điểm 10h sáng.


  Đến thời điểm mở cửa, các fan cuồng đang “kéo quân” vào tranh thủ nhận bang phái. Tuy ai cũng muốn bon chen 1 slot trong ngày mở cửa, nhưng không phải game thủ nào cũng có thể đăng nhập dễ dàng, rõ ràng sự tương thích với các thiết bị ở trên hai hệ điều hành androidiOS là không đồng đều.

  Trong khi chủ nhân những của những trái táo cắn dở đang ngồi rung đùi vuốt mà hình ầm ầm, thì theo ghi nhận của chúng tôi, một số game thủ sử dụng Zenfone 4 và Zenfone 5 gặp phải tình trạng không thể đăng nhập được vào trò chơi. Rất có thể đây là một lỗi không tương thích với dòng Zenfone đã từng gặp phải ở rất nhiều gMO trước đây. BQT TLBB3D Mobile cũng đã ghi nhận những trường hợp trên và sẽ mau chóng tiến hành sửa lỗi để game thủ có thể tham gia phiên bản Alpha Test một cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, qua quá trình trải nghiệm game trên nhiều dòng máy của zenphone, thì hiện tại, chúng tôi nhận thấy, TLBB3D mobile đã vận hành trơn tru trên Zenphone 5 (A501) đang chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2, sở hữu cấu hình: Bộ vi xử lý Intel® Atom™ Z2560, bộ nhớ Ram 2GB

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài lỗi nhỏ này, thì cộng đồng tân thủ TLBB3D vẫn đang hoạt động rất sôi nổi, với hàng người nối đuôi nhau nhận nhiệm vụ và cùng nhau đánh quái. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được cảnh các game thủ gọi tên nhau trên kênh Thế giới, cùng tìm lại những hảo hữu xưa kia của mình để có thể tụ họp dưới mái nhà TLBB3D Mobile.

  [​IMG]

  Đúng như dự đoán, với nền tảng đồ họa 3D dưới những bàn tay tài hoa của các designer của nhà sản xuất ChangYou Trung Quốc, huyền thoại thoại Thiên Long Bát Bộ được tái hiện hết sức lung linh, chân thực. Các đoạn hội thoại, hướng dẫn, v.v… đã được Việt hóa hoàn chỉnh, không gây trở ngại gì trong quá trình trải nghiệm và khám phá nhân vật, nhiệm vụ, cũng như cốt truyện trong game.

  [​IMG]

  Âm thanh, nhạc nền và như lồng tiếng nhân vật đều mang lại trải nghiệm khá dễ chịu, kho sound track với những giai điệu từ cổ trang mềm mại đến dồn dập, hung tráng cũng khá đa dạng, và được thay đổi liên tục không gây nhàm chán cho người chơi.

  [​IMG]


  Game cũng đã không làm cho game thủ thất vọng khi gameplay được thể hiện hoàn chỉnh ngay trrong phiên bản thử nghiệm.

  Thao tác bằng tay nhiều hơn trong cơ chế chiến đấu rõ ràng đem lại nhiều lợi thế hơn với việc lười để auto cho nhân vật tự động chiến đấu. Vì ngoài khả năng đao pháp cơ bản, các nhân vật đều có đến 4 đặc kĩ khác nhau. Việc tự điều chỉnh, xuất riêng lẻ hoặc combo các đặc kĩ này khiến cho người chơi đưa được phong cách, và thủ thuật chiến đấu của cá nhân vào nhân vật.

  [​IMG]

  Về cơ bản lối chơi của TLBB3D Mobile vẫn hướng người chơi vào việc chạy các nhiệm vụ cốt truyện để thăng cấp nhân vật và mở khóa ra các tính năng hấp dẫn sau này. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, nhân vật lên cấp khá nhanh và không tốn quá nhiều công sức. Người chơi có thể học được một số tính năng đặc sắc của game như Đồng hành (Pet), Mỹ nữ (bao gồm các nhân vật nữ xinh đẹp) sẽ giúp gia tăng chỉ số cho nhân vật và hệ thống thú cưỡi mang một chút yếu tố tiên hiệp với sự xuất hiện của các loài thú trong truyền thuyết như kỳ lân, phượng hoàng…

  [​IMG]


  Tuy chỉ có 5 ngày từ 17 – 21/06 để các fan tranh thủ khám phá cốt chuyện và gameplay của TLBB 3D, nhưng với nhiều hoạt động tự cày cuốc và cả tương tác người chơi được mở thường xuyên và song hành,… có lẽ cũng để mỗi người chơi có cái nhìn khách quan về game.

  [​IMG]

  Nhiều người tranh thủ mua ngay thú cưỡi ngay sau khi nhận quà 1000 KNB mà VNG tặng


  [​IMG]

  Hy vọng trong thời hạn 5 ngày, game thủ có thể gặp được mỹ nhân song hành cùng mình.


  Các tính năng nổi bật trong phiên bản Truy tìm Kiều Phong của TLBB3D Mobile:

  • Tự sáng tạo môn phái – sáng tạo môn phái mới cho riêng mình với những kĩ năng đặc biệt.​

  • Tính năng kết hôn – đem đến cho người chơi môi trường PvP tự do, chân thật nhất.​

  • Cửa hàng đấu giá – trung tâm giao dịch giữa chính cho người chơi.​

  • Lập bang hội, tuyên chiến và tỉ thí bang hội – thể hiện sức mạnh, sự đoàn kết của bang hội.​

  • Lập tổ đội vượt phó bản – thể hiện tinh thần đồng đội vượt phó bản.​

  • Hệ thống chế tạo – tạo ra những trang bị, vật phẩm thiết yếu.​

  • Túi càn khôn – dùng để ghép mảnh đá, mảng trang bị thành những vật phẩm cap cấp.​

  • Tính năng Mỹ nữ - gia tăng chỉ số thuộc tính nhân vật.​

  • Kỹ năng Khinh công- kỹ năng quan trọng để vượt qua địa hình hiểm trở.​

  • Kỹ năng Đồng Hành – hỗ trợ nhân vật bôn tẩu giang hồ.​

  • Hệ thống thú cưỡi – những thú cưỡi cao cấp như Phượng Hoàng, Kỳ Lân,.v.v…​

  Tất cả sẽ được khám phá trong đợt Alpha Test này.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc những thông tin nổi bật nhất của TLBB 3D Mobile trong bản tin game của Gamehub.vn

  Người chơi có thể tải game tại trang chủ trò chơi: http://tl3d.360game.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất