The Shattering - Siêu phẩm kinh dị tâm lý cực ám ảnh hẹn ngày cập bến PC

Dương Thị Lan
 1. The Shattering, tựa game kinh dị tâm lý đầy ám ảnh, khiến người chơi tim đập tay run dự kiến cập bến PC vào cuối năm nay.

  Kinh dị không có nghĩa là máu me, xác chết, khám phá thế giới tâm lý đầy rắc rối và quái đản của ai đó khiến chúng ta ám ảnh hơn nhiều. Được phát triển bởi đội ngũ Deck 13 - cha đẻ của RPG đình đám Lords of the Fallen, The Shattering là tựa game kinh dị tâm lý rùng rợn thiên về truyền tải cốt truyện.​  The Shattering lấy bối cảnh là những căn phòng màu trắng hoang tàn ám ảnh cùng những giấc mơ đầy quái đản của nhân vật chính, John Evans. Men theo mảnh vỡ ký ức của quá khứ và hiện tại, người chơi sẽ đi sâu vào tâm trí của John, giải mã những manh mối để lại, cuối cùng tìm ra được bản ngã, những sự thật kinh khủng bị chôn vùi.

  Những manh mối này có thể là các vật thể, chữ cái, tài liệu hoặc thông điệp được vẽ nguệch ngoạc trên tường. Mọi hành động cũng như sự biến chuyển trong tâm lý của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của người chơi, có thể là con đường giải thoát hoặc cạm bẫy chết người. Mỗi quyết định được đưa ra không chỉ ảnh hưởng đến tiến trình mà còn định đoạt cả số phận của nhân vật trong The Shattering.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những căn phòng trắng ám ảnh, quá khứ, hiện tại đan xen, một khi bước vào thế giới tâm lý đầy rắc rối và quái đản của John, người chơi không khỏi rùng mình, lạnh sống lưng. The Shattering dự kiến sẽ cập bến PC vào cuối năm nay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất