The Last of Us 2 bất ngờ để lộ clip gameplay mới ngay sau thông báo hoãn game vô thời hạn

Dương Thị Lan
 1. Dù hào hứng nhưng nó cũng khiến nhiều người không khỏi buồn lòng vì game thì có vẻ hứa hẹn mà chẳng biết đến bao giờ mới được ra mắt.

  Là cái tên được mong đợi nhất năm nay nhưng con đường The Last of Us 2 đến tay người chơi quả lắm gian nan. Dự kiến ra mắt vào tháng 2 rồi lại chuyển sang tháng 5 và trong thông báo mới nhất của Sony, tựa game bị trì hoãn vô thời hạn luôn. Ngay sau đó không lâu, một đoạn clip hé lộ một số chi tiết về gameplay bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Fan hâm mộ bây giờ thực sự chả biết nên vui hay nên buồn vì game thì có vẻ khá là hay ho mà chẳng biết phải chờ đợi đến bao giờ.

  [​IMG]


  Trong đoạn video bị rò rỉ tiết lộ 3 cảnh quay chính. Đầu tiên là cảnh Ellie bị thương bầm dập và thức dậy trong một khu vực giống như phòng thay đồ của rạp hát cùng với tiêu đề “Seattle Day 3”. Sau khi mặc quần áo và thu dọn đồ đạc của mình, Ellie di chuyển qua các khu vực hậu trường khác nhau của rạp hát trước khi đi đến một sân khấu rộng lớn. Cô có nhắc đến 2 cái tên là Dina và Jesse. Sau đó, Ellie chọn một cây đàn ghita và người chơi lúc này có thể điều khiển Ellie đánh đàn bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng DualShock 4.

  Phân cảnh thứ hai, Ellie cùng một người phụ nữ cưỡi ngựa trong tuyết, nhắc lại một loạt phim khiến cô nhớ lại người bạn đồng hành của mình (có lẽ là Jesse?) và có nhắc đến một cái tên khác là Joel. Cảnh cuối chỉ kéo dài vài giây cho thấy cô đang đi dạo trong khu vực rừng cỏ.


  Không quá nhiều chi tiết được tiết lộ trong đoạn clip này nhưng mọi thứ khá là ấn tượng. Tuy nhiên tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ chỉ là chờ đợi mà thôi.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất