The King of Fighters World - Huyền thoại đối kháng đạp cửa Mobile

Hard
 1. The King of Fighters World là phiên bản MMO trên Mobile của series The King of Fighters đình đám suốt chục năm qua.

  Đừng bao giờ gọi mình là fan game đối kháng nếu bạn không biết đến The King of Fighters (KOF) - series huyền thoại dưới tay SNK. Từ chiếc bốn nút già nua cho đến hệ máy thùng khủng bố, từ cỗ PS1 xa xưa cho đến Console tân thời, The King of Fighters đã hiện diện khắp nơi với biết bao hậu bản thành công. Gần 23 năm hành trình với hơn 20 đầu game lớn nhỏ chính là bằng chứng xác đáng cho sức ảnh hưởng của The King of Fighters.

  [​IMG]


  Nhưng với sự chuyển mình của làng game series này cũng dần tấn công những "miền đất" mới và nơi dừng chân tiếp theo cho The King of Fighters chính là nền tảng Mobile. Theo đó, trong thông báo mới nhất của mình, SNK đã chính thức chào sân hậu bản mới nhất là The King of Fighters World - tựa game sẽ dung hợp phong cách đối kháng huyền thoại với chất MMORPG trên Mobile.

  [​IMG]


  Được phát triển bởi LEDO Interactive - một Studio đến từ Trung Quốc, The King of Fighters World sẽ xây dựng thế giới rộng lớn dựa trên bối cảnh lịch sử của dòng game. Sự nhiễu loạn trong không gian và thời gian, những con người mang năng lực bí ẩn và thực thể sinh ra bởi các thế lực đen tối, sẽ là chủ đề xuyên suốt của The King of Fighters World. Chính từ bối cảnh này mà game thủ sẽ được song hành, sát cánh và thậm chí là đối đầu với những chiến binh khét tiếng nhất của thế giới KOF.


  Trailer game The King of Fighters World.


  Trên thực tế, bản thân đội ngũ phát triển LEDO Interactive đã có thời gian gắn liền với dòng game khi phát triển phiên bản The King of Fighters 97 Online trên Mobile. Với phiên bản này, LEDO áp dụng hệ thống PvP theo thể thức 3 đấu 3, nơi người chơi sẽ lập Team và đối đầu trực diện với game thủ khác. Mặc dù chưa được tiết lộ cụ thể về lối chơi nhưng The King of Fighters World chắc chắn sẽ vay mượn ít nhiều cơ chế PvP từ đàn anh đi trước.

  [​IMG]


  Nhưng có một điều mà hậu bản Mobile này sẽ không học theo đàn anh của mình, đó chính là đồ họa. Theo tiết lộ của SNK, The King of Fighters World sẽ sử dụng Engine đồ họa 3D, cho game thủ hòa mình vào một thế giới vô cùng sống động và chân thực. Bên cạnh đó, nhà phát triển còn cho biết game thủ sẽ điều khiển nhân vật trên bản đồ 3D theo style panorama, gây ra ít nhiều tò mò về cách thể hiện đồ họa trong game.

  [​IMG]


  The King of Fighters World dự kiến sẽ cập bến trên cả hai nền tảng Android và iOS, đầu tiên là với thị trường Trung Quốc. Sau đó không lâu SNK sẽ chính thức đảm nhiệm khâu phát hành ra thị trường nước ngoài vào khoảng mùa hè năm nay. Mọi thông tin về The King of Fighters World sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất