The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức lên sóng – Cơ hội để tỏa sáng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – cơ hội tỏa sáng trở thành gương mặt đại diện cho 12 môn phái lớn – Liệu bạn có là một trong số đó?

  Tổ chức các cuộc thi, event nhằm tạo sân chơi cho cộng đồng game thủ là hoạt động thường thấy ở các thương hiệu game lớn. Đây cũng không phải là điều ngoại lệ đối với một tựa game đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ngay từ thời điểm ra mắt đến nay đã tỏ ra vô cùng yêu chiều game thủ khi luôn cố gắng tổ chức nhiều sự kiện ingame lẫn ngoài game. Đây chính là một trong những yếu tố khiến đây sớm trở thành một tượng đài lớn trong lòng đông đảo những tín đồ game mobile.

  Và nay, khi The Face Việt Nam 2017 – chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất tại thời điểm hiện tại vừa mới phát sóng tập đầu tiên, thì cộng đồng VLTKm cũng ngay lập tức có cơ hội tỏa sáng với cuộc thi THE FACE VÕ LÂM TRUYỀN KỲ MOBILE.

  [​IMG]


  Cuộc thi sẽ chính thức được lên sóng từ ngày hôm nay 16/06 đến 30/06/2017. Đến với sân chơi này, các thí sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị và quan trọng là được trở thành gương mặt đại diện cho 12 môn phái lớn trong VLTKm. Điều đặc biệt là cuộc thi này dành cho tất cả các đối tượng là người chơi của VLTKm, không phân biệt nam, nữ.

  [​IMG]


  Cụ thể như sau:

  Phần thưởng dành cho người chiến thắng:


  12 Gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chọn làm đại diện của 12 Đại Môn Phái, được ekip hỗ trợ trang phục, make up, chụp ảnh để thật sự hóa thân thành chính nhân vật. Ngoài ra còn nhận được những phần quà cực giá trị như sau:

  20 Giải may mắn ngẫu nhiên dành cho 20 bạn tham gia cuộc thi, phần thưởng gồm:

  - 01 Bộ Ngoại Trang Trân Bảo Các Thanh Đăng Duệ Ảnh (Phẩm chất tím, 4 màu)

  [​IMG]


  Thể lệ tham gia:

  Bước 1: Chia sẻ ảnh cuộc thi ở chế độ công khai (Public)

  Bước 2: Post 5 ảnh theo yêu cầu như sau tại trang facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #TheFace , #TheFaceVLTKMobile

  Bước 3: Đăng ký thông tin tham gia cuộc thi tại: http://bit.ly/DangKyTheFaceVLTKMobile

  Bước 4: Cmt "Mình đã tham gia" và tag 5 người bạn

  Hình thức chấm giải:

  Chân Nhi, Nguyệt My Nhi và Dương Ảnh Phong sẽ chọn ra 12 gương mặt phù hợp với tiêu chí của cuộc thi nhất để trao thưởng. 20 giải may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên.

  Một số điểm lưu ý trong cuộc thi này là BTC sẽ quyết định môn phái mà từng bạn sẽ hóa thân sao cho phù hợp, không phụ thuộc vào môn phái mà bạn đang chơi trong game. Tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều phải hoàn thành ĐẦY ĐỦ tất cả các bước mới được tính là hợp lệ. Hình ảnh tham gia phải chân thật, rõ nét, BTC có quyền yêu cầu cũng cấp hình ảnh khác hoặc từ chối nhận hình ảnh nếu không hợp lệ. Phần thưởng sẽ được trao trực tiếp tại TP.HCM trong buổi trao thưởng The Face VLTK Mobile (Thời gian diễn ra buổi trao thưởng do BTC quyết định và sẽ thông báo cụ thể). 12 Gương mặt đại diện có nghĩa vụ phải có mặt tại buổi trao thưởng. Nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp về giải thưởng, quyết định của BTC là quyết định sau cùng.


  Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào cuộc thi có một không hai lần đầu tiên xuất hiện này. The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – cơ hội tỏa sáng trở thành gương mặt đại diện cho 12 môn phái lớn – Liệu bạn có là một trong số đó?

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất