The Fable of Ruby - RPG bốn nút đỉnh cao cho fan hoài cổ

Trang Trang
 1. The Fable of Ruby là tựa game phiêu lưu hành động với nhân vật chính Ruby và những biến cố xảy ra trong cuộc đời cô, game hứa hẹn mang lại trải nghiệm đẹp.

  Ra mắt bởi Hyunmin Ryu, The Fable of Ruby mà một game hành động phiêu lưu mới đặt chân lên Android. Trong game, người chơi sẽ nhập vai nhân vật mang tên Ruby và mang trong mình sứ mệnh khám phá một ngọn tháp bí ẩn. Trên suốt chuyến hành trình của mình, nhà phát triển game đã thêm thắt nhiều chi tiết trong nội dung câu chuyện và khiến trò chơi trở nên gay cấn, đòi hỏi sự suy nghĩ cũng như tính cẩn thận từ người chơi.

  [​IMG]


  Trong quá khứ, ngọn tháp thần bí được xem như cái nôi của thứ tôn giáo lạ mà mẹ của Ruby là một trong những tín đồ của nó. Một ngày, Ruby bỗng trở thành nạn nhân của tai nạn bất ngờ và chỉ có mẹ của cô mới có thể cứu rỗi dù cho việc này bị cấm đoán. Nay để cứu giúp chính bản thân mình, Ruby sẽ phải bước vào lâu đài để định đoạt số phận của bản thân mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Với The Fable of Ruby, khi người chơi đột nhập vào bên trong ngọn tháp và gắn liền số phận mình với hàng loạt quái vật cũng như kẻ thù qua hơn 200 căn phòng được đặt tại 9 tầng lầu mà mỗi tầng lại sở hữu thử thách đấu boss vô cùng căng thẳng. Người chơi cần có rất nhiều loại đồ vật để sử dụng và vượt qua những cuộc truy lùng, khám phá trong The Fable of Ruby. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng dụng cụ chiến đấu như kiếm, đũa thần, bom, đao ném và rất nhiều chi tiết khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, nhiều quyền tăng lực cũng được phổ biến như quyền tăng di chuyển, tăng tốc độ tấn công và tăng sức mạnh hủy diệt. Người chơi có thể kiếm xu từ chiến lợi phẩm mình đạt được và đổi lấy những đồ vật cần thiết cho chính mình. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn sử dụng những nút điều khiển ảo trong game hay cơ chế điều khiển Bluetooth tùy theo sở thích cá nhân.


  Trailer game The Fable of The Ruby


  Để trải nghiệm The Fable of The Ruby, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất