The Division 2 lộ chi tiết về bối cảnh hậu bản Assassin's Creed tiếp theo

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây người chơi đã tình cờ phát hiện ra một chi tiết trong The Division 2 gợi ý tới hậu bản tiếp theo thuộc Assassin's Creed.

  Những suy đoán về hậu bản mới thuộc series Assassin’s Creed chưa bao giờ ngừng nghỉ, dù theo như lời nhà phát triển sẽ không có bất cứ một game mới nào thuộc series này được phát hành vào năm nay để tập trung vào Assassin’s Creed: Odysey. Thời gian gần đây những suy đoán này lại càng rầm rộ hơn bao giờ hết. Mới đây một người chơi có tên AlifMorrisonudin đã tình cờ phát hiện ra một chi tiết trong The Division 2 gợi ý tới một hậu bản thuộc Assassin's Creed. Đó là một bức poster theo phong cách Bắc Âu, trên cùng là dòng chứ Valhalla – ngụ ý tới thiên đường trong thần thoại Bắc Âu, nhân vật trong tranh mặc trang phục có hai màu đỏ trắng theo phong cách Na Uy dễ dàng khiến ta liên tưởng đến trang phục kinh điển của Hội Sát Thủ.

  [​IMG]


  Trong tay của nhân vật này là một đồ vật có hình cầu, nhìn qua rất giống thánh vật Apple of Eden trong series này. Kết hợp các manh mối lại với nhau, người chơi suy đoán rất có thể hậu bản tiếp theo này sẽ lấy bối cảnh Bắc Âu.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Apple of Eden trong Assassin's Creed

  Đây không phải là lần đầu tiên có tin đồn bối cảnh của tựa game sẽ được thiết lập vào thời kỳ Vikings, trước đây Michel Nucera - một họa sĩ của Ubisoft từng vẽ hình ảnh một người đứng trên thuyền và mặc quần áo theo phong cách Assassin's Creed, tuy rằng họa sĩ này bày tỏ đây chỉ là một tác phẩm ngẫu hứng của mình chứ hoàn toàn không liên quan gì đến kế hoạch phát triển game. Ngay sau đó tác phẩm này đã bị Michel xóa đi, điều này càng khiến nhiều người chắc chắn về việc Assassin's Creed mới sẽ xảy ra vào thời kỳ Vikings ở Bắc Âu.

  Tuy vậy tất cả hiện giờ mới chỉ dừng lại ở suy đoán, chi tiết này cũng có thể chỉ đơn giản là một trò đùa từ nhà phát triển, tất cả những suy luận của người chơi về tựa game đều không có nhiều chứng cứ xác thực. GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc ngay khi có thông tin mới nhất từ Ubisoft.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất