Thanos gửi tâm thư siêu đáng yêu cho mẹ sau khi trailer Avengers 3 ra mắt

Trang
 1. Tuy vô cùng độc ác trên phim nhưng ngoài đời Thanos lại đáng yêu đến thế này, khiến ai cũng muốn thành fan.

  Từ sau khi Avengers 3: Infinity War tung ra trailer cực hot, rất nhiều fan hâm mộ nói rằng Thanos quá tàn ác nên đồng loạt muốn trở thành anti-fan của ác nhân này. Nhận thấy phản ứng gay gắt của công chúng với mình, diễn viên đóng vai Thanos - Josh Brolin đã đăng lên instagram cá nhân một bức ảnh kẻ phản diện này, đồng thời viết vài dòng "tâm thư" gửi mẹ với tư cách Thanos.

  [​IMG]

  Trong trailer, Thanos đã chiếm được hai viên đá vô cực để lắp vào găng tay vô cực của mình. Với sự ác độc và sức mạnh của hắn, khó có thể tưởng tượng được khi tên ác nhân thu thập được hết các viên đá vô cực thì sẽ gây nguy hiểm đến mức nào đối với cả vũ trụ. Tuy nhiên, trái với hình tượng hung ác trên màn ảnh. Ở trong "tâm thư", Thanos lại thể hiện là một đứa con trai vô cùng đáng yêu, nũng nịu với mẹ mình khi viết:"Mẹ thân yêu, là con, Than đây. Con sẽ về nhà vào dịp giáng sinh nhưng con phải kết thúc điều này trước đã. Con nghĩ mẹ sẽ tự hào về con vì điều đó. Dù sao thì con cũng gửi cho mẹ tấm ảnh này luôn để mẹ biết rằng con vẫn ổn. Con yêu mẹ và sẽ gặp mẹ lúc nào con phá huỷ....à không... ý con là lúc nào con kết thúc xong nhé. Love you!"

  [​IMG]

  Sau khi nhìn thấy những dòng "tâm thư" vô cùng đáng yêu này của Josh Brolin (Thanos), nhiều người đã tỏ ra vô cùng thích thú, còn chia sẻ rằng họ từ anti-fan đã chuyển ngược lại thành fan của anh. Là kẻ phản diện chính trong Avengers 3 lần này, Thanos thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả không kém gì các siêu anh hùng ở phe chính diện vì sự tàn ác và dã man của hắn. Mặc dù tạo hình của nhân vật vẫn gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ nhà Marvel. Tuy nhiên, hiếm có kẻ phản diện nào có thể khiến cho tất cả các siêu anh hùng có máu mặt như nhóm Avengers, Guardians of the Galaxy...cùng phải chung tay tiêu diệt mà vẫn bị hắn cho "ăn hành" lên bờ xuống ruộng. Cho nên xem xong trailer mọi người càng thêm háo hức, mong mỏi đến ngày bộ phim Avengers 3: Infinity War chính thức ra rạp.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất