"Thánh PUBG" Shroud tiết lộ tựa game bắn súng đỉnh nhất hiện nay

Hard
 1. "Thánh PUBG" Shroud vừa bình luận về tựa game bắn súng FPS có thể coi là đỉnh nhất hiện nay trong làng game.

  Shroud luôn nổi tiếng trong giới Streamer và cộng đồng game thủ như một tay súng thành thần của bất cứ tựa game nào anh đặt tay. Chẳng vậy mà từ PUBG cho đến Fortnite, từ Rainbow Six Siege cho đến Apex Legends, Shroud luôn trở thành một cao thủ đẳng cấp với những pha xử lý hàng đỉnh. Cũng chính vì điều ấy mà nhiều người tự hỏi rằng đối với Shroud đâu là tựa game mà anh cảm thấy ưng ý nhất?

  Nay chàng Streamer sinh năm 1994 này đã có câu trả lời cho fan hâm mộ và khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ. Vì tựa game anh chọn không phải là một siêu phẩm được đỡ đầu bởi những ông lớn mà thay vào đó là một sản phẩm indie (độc lập) từ hãng game hết sức nhỏ bé.


  Vâng chúng ta đang nói đến Battalion 1944 - Tựa FPS từng tham vọng thay thế Call of Duty trong mảng đấu mạng Thế Chiến thứ 2. Là một tựa game độc lập phát triển nhờ vào tiền quyên góp vốn của cộng đồng, Battalion 1944 đưa game thủ về đúng phong cách bắn súng nhanh - mạnh của Call of Duty năm xưa.

  [​IMG]

  Shroud chia sẻ.


  Hiện Shroud cho hay anh đã chơi Battalion 1944 được hơn 43 giờ và lúc nào anh cũng muốn vào ngay game này để Stream. Tuy nhiên trong quá khứ cũng có không ít những tựa game trước đây được anh chàng Streamer này ca tụng để rồi sau một thời gian những vấn đề dần dần nảy sinh, khiến Shroud lại phải bỏ qua game mới. Chúng ta sẽ chờ đợi một thời gian xem Battalion 1944 trụ được bao lâu với anh chàng Streamer hay thay đổi này.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất