Thanh niên số nhọ bị người yêu “đá” chỉ vì chơi game “gà”

Phương Ly
 1. Không biết rằng chàng trai này chơi game “gà” đến mức độ nào mà để cô người yêu phải chia tay như vậy.

  Bài viết của 1 nam game thủ mới đây được đăng tải trên 1 group cộng đồng Liên Minh đã bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng. Sức hút của câu chuyện này có lẽ xuất phát từ lý do bị người yêu “đá” cực kỳ là khó đỡ mà chủ nhân bài viết nhận phải “đánh gà xong còn không có skin”.

  [​IMG]

  Chủ nhân bài viết đã thể hiện 1 tâm trạng vô cùng đau khổ khi chia sẻ về việc bản thân cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi người yêu ăn học, cưng chiều hết mực, thậm chí anh còn dính phải tai nạn gãy tay trong 1 lần đi mua đồ cho người yêu. Nhưng rồi cuối cùng lại nhận phải 1 cái kết phũ phàng khi bạn gái anh gửi những dòng tin nhắn với nội dung có thể nói là vô cùng tàn nhẫn.

  Thậm chí trên Facebook cá nhân, anh chàng còn đăng tải 1 bức tâm thư rất dài vừa có hàm ý trách móc người yêu phụ bạc, vừa hận cuộc đời chỉ vì không thể hiểu nổi lý do tại sao cả 2 phải chia xa.

  [​IMG]

  Câu chuyện ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Rất nhiều ý kiến trái chiều được các game thủ đưa ra để an ủi anh chàng cũng có mà để mắng mỏ anh ta vì cái tội yêu đương mù quáng cũng có. Nhưng tất cả đều đồng tình rằng nam game thủ này tốt nhất là đừng nên lưu luyến gì về mối tình đã qua vì cô người yêu không xứng đáng nhận được tình cảm như vậy.

  [​IMG]

  Vì vậy các nam game thủ nào có bạn gái cũng thích chơi game thì hãy cố gắng đánh thật hay và sắm cho mình vài bộ skin nếu không chả biết chừng lại rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười như chàng trai bên trên đấy nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất