Thần tượng thế hệ 2000 Billie Eilish có mối liên kết không ngờ với game

Hard
 1. Ít ai biết ca sĩ nổi tiếng trong giới trẻ 2000 lại có mối liên kết bất ngờ với thế giới game.

  Nếu là một người đam mê âm nhạc nước ngoài và liên tục theo sát những phong cách thời trang mới trên thế giới, hẳn bạn đã biết đến Billie Eilish. Là một tài năng sinh năm 2001, Billie Eilish đã chứng kiến thành công không tưởng ở tuổi 18 khi giành liên tiếp 5 giải Grammy. Nhưng ít ai biết ca sĩ trẻ nổi tiếng với phong cách chất chơi này lại có mối liên kết bất ngờ với thế giới game.

  [​IMG]


  Theo đó, mẹ của Billie Eilish là nữ diên viên Maggie Baird từng vào vai một trong những nhân vật đáng nhớ nhất của series Mass Effect. Vâng đó là Samara, nữ Justicar người Asari với gương mặt lạnh lùng và sức mạnh khiến bất cứ ai cũng phải e dè. Không chỉ có Mass Effect, Maggie Baird còn xuất hiện trong nhiều tựa game khác nhau như 2 phần đầu tiên của Saints Row hay gần nhất là Lightning Returns: Final Fantasy XIII.

  [​IMG]


  Điều trùng hợp thú vị đó là nhiệm vụ của nhân vật Samara trong Mass Effect 2 đó là truy lùng cô con gái cực kỳ bất cần và nguy hiểm của mình. Nay với việc biết đến liên kết với thế giới ảo của Billie Eilish cũng như tiểu sử đầy tăm tối và ngầu ngụa của nhân vật trong game, hẳn những game thủ hâm mộ ca sĩ này sẽ càng thêm yêu mến cô.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất