Thần đồng Thái Lan 12 tuổi vô địch giải Free Fire Châu Á

Lemon
 1. Ngày hôm qua 29/1, Poongod đã cùng đồng đội vượt qua nhiều đối thủ để giành chức vô địch Free Fire Châu Á, rinh về nhà gần 2 tỷ đồng.

  Với việc giải đấu Thái Lan không giới hạn độ tuổi, tuyển thủ nhí sinh năm 2008 - Poongod đã có cơ hội tỏa sáng tại đấu trường chuyên nghiệp. Không chỉ giải đấu trong nước, mới đây, Poongod đã cùng đội đội vượt qua 3 đội Free Fire hàng đầu Việt Nam và nhiều ông lớn khác để EXP Esports trở thành nhà vô địch Free Fire Championship 2020, giải vô địch Free Fire Châu Á.

  [​IMG]
  Đội hình EXP Esports năm nay.

  [​IMG]
  Game thủ nhí Poongod.


  Trong hành trình tới vòng chung kết của EXP Esports, Poongod là người sở hữu chỉ số điểm hạ gục ấn tượng nhất với 10 điểm sau 6 trận đấu. Tại vòng chung kết, game thủ nhí cũng tiếp tục phát huy phong độ trước nhiều đội Free Fire hàng đầu.

  Sau 6 rounds, EXP chỉ có một lần giành top 1 (Booyah) ở ván 4 và trận đấu này mang đậm dấu ấn của Poongod. Cậu đã được bình chọn là MVP - người chơi xuất sắc nhất trận. Nhờ chiến thắng quan trọng này, EXP đã giành chức vô địch với cách biệt chỉ 1 điểm với đội á quân là KOG Club.

  [​IMG]
  Poongod được bình chọn là MVP.


  Cũng trong mùa giải FFCS năm nay, 3 đội của Việt Nam đều không đạt được thứ hạng như mong đợi. Khó tin nhất là sự tụt dốc của V Gaming khi chỉ giành được top 1 ở ván đầu tiên với 6 điểm hạ gục còn 5 ván tiếp theo, đội tuyển áo vàng chỉ có 2 điểm hạ gục.

  Nhà vô địch Việt Nam - Heavy cũng không khá hơn là bao khi chỉ dừng chân tại vị trí top 6. PhuDai cùng đồng đội chỉ có 1 lần top 1 và 1 lần top 2.

  [​IMG]
  Vị trí đứng đầu xướng tên EXP Esports.


  Trước thềm chung kết FFCS 2020, 3 đội Việt Nam đều không coi Thái Lan là mối nguy giành chức vô địch nhưng thời thế đã hoàn toàn thay đổi. Tại giải lần này, Thái Lan đã thành công ngoài mong đợi khi EXP Esports đã xuất sắc vô địch và 2 đại diện khác là KOG Club và EV Thailand đều nằm trong top 5.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất