Thảm cảnh trước và sau khi lấy vợ khiến game thủ nào cũng… khóc thét

Khánh Ly
 1. Hình ảnh đối lập trước và sau khi lấy vợ mà một game thủ chia sẻ mới đây chắc hẳn sẽ khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

  Đối những game thủ đam mê game chân chính mà nói, việc sở hữu cho mình một góc chơi game riêng là điều không thể thiếu. Cho dù không gian ở có chật hẹp đến mấy thì các chàng trai của chúng ta cũng cố gắng sắp xếp để chừa cho mình một “khoảng riêng” để tha hồ tận hưởng niềm đam mê của mình.

  Thế nhưng, có vẻ như lấy vợ chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của game thủ khi từ đây trật tự cuộc sống dường như bị đảo lộn trông thấy. Lúc này, các cánh “mày râu” không còn được hoàn toàn tự ý thích gì làm đó như trước nữa mà ít nhiều bị hạn chế bởi những cô vợ. Tất nhiên, cuộc sống lúc này là của cả hai, bao gồm cả không gian sống khi chung sống cùng nhau dưới một mái nhà. Và câu hỏi đặt ra là liệu các game thủ của chúng ta có sẵn sàng hi sinh niềm đam mê, sở thích để chiều lòng người vợ của mình hay không?

  Câu hỏi này không hề thừa khi trước nay không biết bao nhiêu ông chồng phải rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” khó tìm lối ra như thế này. Hình ảnh đối lập trước và sau khi lấy vợ mà một game thủ chia sẻ mới đây chắc hẳn sẽ khiến nhiều người không khỏi “tức tưởi” khi cuộc sống sau hôn nhân lại thay đổi một cách chóng mặt như thế này.

  [​IMG]


  Vẫn là với câu hỏi muôn thủa của các chị em “anh chọn em hay game” đã đặt anh chàng khốn khổ của chúng ta vào sự lựa chọn tiến thoái lưỡng nan, và sức ép còn lớn hơn gấp vạn lần khi trên bàn cân còn thêm sự xuất hiện của đứa con, mà tất nhiên, vợ với con là một. “Khi vợ bảo anh chọn em và con hay chọn game. Và thế là tuổi thanh xuân của tôi trôi qua như vậy đó”. Nhìn vào hình ảnh thì chắc hẳn câu trả lời mà ai cũng biết sự lựa chọn của anh chàng là gì rồi đó.

  Trước khi có vợ thì lung linh "không góc chết" như thế này...

  [​IMG]

  Say khi có vợ thì tất cả chỉ còn lại là "đống đổ nát".

  [​IMG]


  Chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân của mình, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng khi bản thân cũng gặp phải nghịch cảnh tương tự.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng chẳng qua do game thủ này không biết đường “cứng” hay nịnh nọt nên mới bị vợ “chèn ép” như thế thôi.

  [​IMG]

  Đây có lẽ là “thảm cảnh” chung của không ít ông chồng, thế nhưng mọi thứ đều hoàn toàn có lý do riêng của nó. Nếu như các đấng “mày râu” lúc nào cũng chỉ chăm chăm biết có game thì chẳng người vợ nào có thể chịu đựng cho nổi. Bởi vậy nếu như muốn được “danh chính ngôn thuân” với sở thích của mình thì tốt nhất nên biết dung hòa cả hai, đừng vì quá chú tâm vào nó mà để làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là người thân của mình phải khó chịu. Và ngược lại, các cô gái là người yêu hay vợ cũng nên biết thông cảm phần nào cho những sở thích riêng của người con trai mình yêu nhé!


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất