[TGS 2015] Realm Chronicle Tactics - Đỉnh cao game nhập vai lai chiến thuật

Hard
 1. Realm Chronicle Tactics là tựa game đi theo hướng nhập kết hợp với yếu tố chiến thuật tổ đội mới nhất chào sân Tokyo Game Show 2015 mới đây.

  Nhập vai luôn là một thể loại game được yêu thích hàng nhất làng giải trí ảo, cho chúng ta được hòa mình vào một thế giới rộng lớn, chu du trên những hành trình phiêu lưu bất tận và sánh vai cùng các anh hùng trên con đường kiếm tìm sức mạnh bản thân. Nhưng việc thường xuyên đi theo một mô tuýp dần khiến game nhập vai bước lùi, xa đà vào lối mòn lặp đi lặp lại trong suốt thời gian dài..

  Chính vì thế, để có thể làm mới bản thân, dòng game cần có những bước khám phá mới với việc kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau... và "Chiến thuật" chính là một trong nhiều lựa chọn đó. Trên thực tế hai thể loại này đã mang duyên nợ xuyên suốt một thời gian dài, thể hiện qua những Final Fantasy Tactics, Tactics Orge hay Fire Emblem huyền thoại..

  [​IMG]


  Về với hiện đại, chúng ta cũng có trong tay không ít tựa game nhập vai chiến thuật đáng chú ý, mà điển hình chính là Realm Chronicle Tactics vừa chào sân sự kiện đình đám Tokyo Game Show 2015 mới đây. Mang trong mình lối chơi độc đáo với nền đồ họa bắt mắt, Realm Chronicle Tactics hứa hẹn là một nét chấm phá mới lạ trong làng RPG Mobile ngày nay..


  Realm Chronicle Tactics Gameplay.


  Với Realm Chronicle Tactics, game thủ sẽ nắm trong tay một tổ đội quy tụ nhiều chiến binh, với mỗi người nắm trong tay một trường phái chiến đấu, một chủng loại vũ khí và kỹ năng độc nhất. Ở đó, bạn sẽ được làm quen với màn chơi thiết kế theo hướng ô vuông bàn cờ, bày bố theo những địa hình từ đồng cỏ, núi đồi, bình nguyên hay những làng mạc đang ám ảnh bởi khói lửa chiến tranh.

  [​IMG]


  Áp dụng cơ chế theo lượt, nhưng Realm Chronicle Tactics không hề đi chung đường với những tựa gMO RPG với phong cách chiến đấu tự động hết sức nhàm chán ngày nay. Thay vào đó, bạn sẽ phải tự tay điều khiển từng cá nhân di chuyển vị trí chiến đấu, áp sát kẻ địch theo 4 hướng khác nhau và hợp đồng tác chiến cùng động đội đưa ra phương án tấn công hiệu quả nhất.

  [​IMG]


  Điểm độc đáo là ngoài những đòn thế và kỹ năng thông thường, tính đoàn kết còn được thể hiện cực kỳ ấn tượng thông qua cơ chế phối hợp combo. Nếu có có hai chiến binh hoặc hơn đang cùng tấn công một mục tiêu, ngay lập tức chiêu thức đặc biệt sẽ được kích hoạt.. mang sát thương tịnh tiến lên gấp nhiều lần. Đây có lẽ là yếu tố thể hiện tính đồng đội hơn bao giờ hết, gắn kết những thành viên thành một cỗ máy trơn chu trong khi khuyến khích game thủ bày bố đội hình làm sao để có thể ra đòn combo hiệu quả.

  [​IMG]


  Một yếu tố khác còn giúp Realm Chronicle Tactics trở thành gã ngông không đụng hàng là diện tích màn chơi. Thay vì ném cả tổ đội vào những địa hình rộng lớn, tựa game chỉ gói gọn trong quy mô nhỏ khiến những trận chiến thể hiện không khí cấp bách, căng thẳng hơn bao giờ hết. Không hề có chuyện những đơn vị tầm xa đứng bên đầu này và xả tên lũ lượt vào phía bên kia chiến tuyến, mà nay bạn sẽ gần như đứng giáp mặt trực tiếp với kẻ thù.. Không nơi trốn, không đường lùi, tất cả chỉ là chiến đấu và chiến đấu.

  [​IMG]


  Nếu bạn đã chán ngán những giờ phút chặt chém không hồi kết, nếu bạn không còn muốn thấy cơ chế Auto vô hồn với hệ thống theo lượt không chiến thuật, Realm Chronicle Tactics sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn, một tựa game với lối chơi sâu sắc đảm bảo trải nghiệm đích thực của một nhà cầm quân. Realm Chronicle Tactics hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng nhà phát triển hứa hẹn sẽ sớm mang game đến tay cộng đồng trong một tương lai không xa.

  Ngay khi Realm Chronicle Tactics ra mắt, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất