TFBlade tiết lộ có thể sẽ chơi cho Team Liquid tại LCS khi vấn đề visa vẫn chưa được giải quyết

Phương Ly
 1. Streamer Liên minh huyền thoại nổi tiếng TFBlade tiết lộ rằng anh ấy có thể ra mắt LCS cho mùa xuân năm 2020 khi Team Liquid tiếp tục gặp rắc rối với các vấn đề về Visa.

  TFBlade là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, được biết đến với các stream hạng 1, nơi anh ấy tự thử thách bản thân để đạt đến đỉnh cao của mỗi máy chủ trên toàn thế giới.

  Mặc dù liên tục chứng minh giá trị của mình trong các ván game nhưng creator của Team Liquid vẫn chưa thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp, mặc dù điều đó có thể nhanh chóng thay đổi.

  [​IMG]

  Trong giai đoạn tiền mùa giải 2020, Team Liquid tiết lộ rằng họ đã ký hợp đồng với hai người đi rừng mới, Broxah và Shernfire, cho cả đội hình LCS và học viện của họ.

  Tuy nhiên, sau những lo ngại rằng những người chơi mới sẽ không có Visa đúng hạn vào đầu mùa giải, TFBlade đã trả lời câu hỏi của người xem, hỏi liệu anh ta có thay thế vào vị trí bị thiếu đó không.

  Anh thừa nhận: “Có thể, đó là một cơ hội tốt”, tiết lộ rằng anh ấy sẽ bay tới Los Angeles, “đó là một trong những lý do khiến tôi đến LA.”

  [​IMG]

  Mặc dù TFBlade được coi là một trong những người chơi tốt không có trong danh sách đội hình LCS hoặc học viện, nhưng streamer này không được biết đến với vai trò là người đi rừng có thể “kéo” team khi mà Team Liquid đang tìm kiếm danh hiệu LCS thứ năm liên tiếp của họ.

  Ngôi sao Twitch được biết đến với kỹ năng tốt ở top lane và nhiều người hâm mộ đã bắt đầu đặt câu hỏi về những thay đổi có thể được thực hiện khi vấn đề về Visa của Broxah và Shernfire vẫn không được giải quyết.

  Pobelter, cựu tuyển thủ đường giữa của Team Liquid, hiện đang là huấn luyện viên vị trí cho đội hình cũng đang luyện tập các kỹ năng đi rừng của mình trên tài khoản chính, cho thấy anh cũng có thể đang chuẩn bị tinh thần cho một vị trí trong đội hình.

  Vẫn chưa biết đội hình của Team Liquid sẽ hình thành như thế nào cho đầu mùa giải 2020, có khả năng thông tin sẽ được tiết lộ khi gần kề trận đấu khai mạc Mùa xuân của LCS vào ngày 25 tháng 1.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất