Tera Origin - Phiên bản Mobile của cực phẩm MMORPG chính thức lộ diện

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Netmarble công bố tiền truyện mobile cho cực phẩm nhập vai Tera Online.

  Ngày hôm nay Netmarble đã công bố một tựa spin-off mang tên Tera Origin của siêu phẩm MMORPG nức tiếng xứ Hàn Tera Online. Nhà phát hành đã lên tiếng khẳng định đây sẽ là một tựa game nhập vai hành động (ARPG), với bối cảnh “thế giới Tera kể từ thời điểm nguyên thủy nhất của nó”. Tera Origin được xác nhận là sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

  [​IMG]


  Tera Origin sẽ do Squal phát triển và phát hành bởi Netmarble. Ngày 4/4 vừa rồi Netmarble đã tung một đoạn teaser nóng hổi cho game, lúc ấy còn mang biệt danh “Project T”, cùng với một website chính thức cho game teaser. Mặc dù Tera Origin đã xuất đầu lộ diện, website này vẫn đang đặt ở chế độ teaser và chưa bổ sung thêm thông tin nào khác hay ngày phát hành của game.

  [​IMG]


  Được phát triển dưới dạng game mobile, Tera Origin chắc chắn sẽ có lối chơi khác hẳn với Tera để phù hợp với platform mới của mình. Tất tần tật các thông tin về game bao gồm screenshot, hình họa, chi tiết gameplay và những điểm khác biệt của Tera Origin so với bản MMORPG gốc của mình sẽ sớm được cập nhật trên trang chủ chính thức của game.​

  Tera Online ra mắt lần đầu trên PC vào năm 2011 tại Hàn Quốc, rồi đột phá thị trường Âu Mỹ vào năm 2012. Ban đầu người chơi vẫn cần trả phí hàng tháng, nhưng game đã chuyển sang chơi miễn phí vào năm 2013, sau 5 năm lại được port sang PS4 và Xbox One. Mặc dù chỉ chạy trên Unreal Engine 3 với hình họa “lỗi thời” (với những ai chú trọng đến đồ họa game), bản console của Tera Online vẫn thu hút hơn 2 triệu người chơi (cho đến tháng 5/2018) và duy trì phong độ cho tới tận bây giờ. Tera vẫn được update đều đặn, mở thêm level, tăng nhiệm vụ và bổ sung các hệ thống mới cho tới tháng 3/2019.

  [​IMG]


  Ngoài ra Tera Online còn có một phiên bản mobile đã ra mắt tại Hàn Quốc mang tên Tera M vô cùng dễ thương. Trong thời gian mong chờ Tera Origin trình làng, các game thủ có thể 'tìm lại ngày xưa' với các bản Tera đã ra mắt, tin rằng Tera sẽ không làm các bạn thất vọng.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất