Tencent lại chuẩn bị tung game Ragnarok mới lên Mobile

ga5611687
 1. Ragnarok Online: Love At First Sight sở hữu hệ thống điều khiển mới và đồ họa full 3D, chiến trường PvP 20 người, kế thừa nhiều ưu điểm của loạt game gốc.

  Tencent Games giới thiệu rất nhiều tựa game mới ở ChinaJoy 2018, việc này không lạ đối với một nhà phát hành quy mô thế giới, nhưng bất ngờ là có sự xuất hiện của một thương hiệu nổi tiếng: Ragnarok Online. Phiên bản game mobile của Ragnarok chỉ có tiếng Trung, tên tiếng Anh là Ragnarok Online: Love At First Sight. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Tencent Games, Dream2 và Huanle Entertainment.

  [​IMG]


  Trailer game Ragnarok Online: Love At First Sight tại ChinaJoy 2018


  Theo trailer gần nhất, có thể thấy Ragnarok Online: Love At First Sight có khá nhiều điểm tương đồng về hình ảnh với một tựa game trước đó là Ragnarok Online: Guardians Of Eternal Love. Nguyên nhân đến từ Dream2 – đây là studio tham gia thực hiện cả hai tựa game. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển có sự thay đổi lớn, bao gồm những lựa chọn RPG hiện đại hơn, cùng đồ họa full 3D.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Cùng lúc, các game thủ vẫn được trải nghiệm những yếu tố kinh điển của loạt game như các thị trấn, các nâng cấp class, trang phục. Các yêu tố mới bao gồm hệ thống ngày/đêm, thời tiết, kỹ năng leo trèo, gặp gỡ, cùng chiến trường 20 game thủ PvP.

  Hiện vẫn chưa có lịch phát hành cụ thể cho tựa game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất