Team Liquid tiết lộ về người đi rừng mới trong bối cảnh vấn đề visa của Broxah

Phương Ly
 1. Mùa giải LCS của Team Liquid đã gặp khó khăn vì vấn đề visa của 2 người đi rừng mới là Broxah từ Fnatic và game thủ người Úc Shernfire, nhưng vào những ngày cuối cùng họ dường như đã tìm ra giải pháp.

  Team Liquid đã chuẩn bị cho sự trở lại vào năm 2020 sau kết thúc đáng thất vọng của họ tại Worlds 2019. Để trẻ hóa đội hình LCS của họ, họ đã mang về ngôi sao đi rừng đến từ Fnatic, Broxah.

  Họ cũng đã tận dụng luật mới của LCS, chiêu mộ cựu người đi rừng của Dire Wolves đến từ Úc Shernfire để củng cố đội hình dự bị của họ.

  [​IMG]

  Tuy Shernfire đã không thi đấu chuyên nghiệp trong hơn một năm, nhưng anh ấy nổi tiếng là một trong những người chơi hay nhất của Châu Đại Dương.

  Team Liquid gặp phải một vấn đề về visa gây khó khăn cho việc nhập cảnh của cả hai tuyển thủ này, khiến đội tuyển phải tìm kiếm các giải pháp khác trước khi mùa giải bắt đầu.

  Các báo cáo ban đầu cho thấy huấn luyện viên và cựu tuyển thủ đường giữa Pobelter đang chuẩn bị để thi đấu cho đội, nhưng với việc Shernfire có thể thi đấu thì nhà vô địch LCS bốn lần có thể phải đổi hướng khác.

  [​IMG]

  Team Liquid đã bóng gió về việc Shernfire sẽ thi đấu đối đầu Cloud9 và Team SoloMid trong tuần một sau khi người đi rừng thông báo rằng anh ta đã nhận được visa vào ngày 19 tháng 1.

  [​IMG]

  Một bức ảnh được đăng trên tài khoản của đội vào ngày 21 tháng 1 dường như xác nhận rằng Shernfire sẽ thi đấu trong đội hình chính của Team Liquid. Anh đã được luyện tập với đội chính kể từ khi đến Los Angeles và được liệt kê là đủ điều kiện trên Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot.

  Team Liquid đã nói trước đây rằng Pobelter sẽ thi đấu nếu visa của Broxah không được giải quyết. Nhưng có thể bây giờ vị trí đó sẽ dành cho Shernfire.

  [​IMG]

  Anh ấy đã không chơi trong một giải đấu chuyên nghiệp kể từ năm 2018, khi anh ấy giành được danh hiệu OPL thứ tư liên tiếp với Dire Wolves. Tuy nhiên, anh vẫn giữ được phong độ của mình, chơi với đội nghiệp dư NA Super Nova trong suốt năm 2019 và đủ tỏa sáng để kiếm một vị trí trong đội hình của Team Liquid.

  Team Liquid sẽ lên sân khấu vào tại buổi khai mạc LCS vào ngày 25 tháng 1, thi đấu với Cloud9 trong trận đầu tiên của mùa giải, và sau đó sẽ là một trận đấu với Team SoloMid vào ngày 27 tháng 1.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất