Team Liquid chính thức nói lời tạm biệt với vòng Playoffs LCS Mùa Xuân 2020

Phương Ly
 1. Việc phải đối đầu với Cloud9, đội hình đang đứng vững ở đầu bảng xếp hạng, đã khiến cơ hội mong manh vào được playoff của của Team Liquid bị dập tắt hoàn toàn.

  29/3 vừa qua ghi nhận là ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng giải đấu LCS Mùa Xuân 2020. Trong 2 ngày cuối của vòng bảng, tưởng rằng những đội tuyển lớn với những ngôi sao như Doublelift hay Kobbe thì Team Liquid và Team SoloMid sẽ có những cuộc bứt phá ngay tại những ngày thi đấu cuối cùng để rồi lấy cho mình slot bước chân vào vòng playoff.

  Tuy nhiên cả 2 đội tuyển này đều có những thất bại vô cùng đáng tiếc trước những cái tên không quá nổi bật như 100 Thieves hay DIG. Để rồi Team SoloMid đang có cơ hội bước chân vào nhánh thắng của vòng playoff thì lại phải xuống nhánh thua và phải cạnh tranh những vị trí vô cùng khó khăn.

  [​IMG]

  Còn với trường hợp của Team Liquid thì còn đáng tiếc hơn nữa khi họ không đủ điều kiện để bước chân vào vòng playoffs khi gặp 2 thất bại liên tiếp trong những ngày cuối cùng trước FlyQuest và Cloud9.

  [​IMG]

  Thời gian gần đây, chàng xạ thủ Doublelift của Team Liquid cũng thường chia sẻ trên kênh stream của mình rằng đội của họ đang gặp vấn đề lớn về giao tiếp, Liquid luôn chơi một cách bị động vì không có khả năng đưa ra phương án cụ thể sau khi có được lợi thế, đặc biệt ban huấn luyện luôn đưa ra những đội hình không phù hợp với các thành viên.

  Có thể nói việc các nhà đương kim vô địch đánh mất phong độ trong mua giải mới là không ít tuy nhiên trường hợp của Team Liquid là lần đầu tiên diễn ra trong lịch sử LCS. Đây hẳn sẽ là mùa giải đáng quên nhất của họ từ trước đến nay. Có lẽ mục tiêu duy nhất hiện tại mà họ phải làm là xem xét lại những vần đề về cá nhân tuyển thủ và lối chơi của đội tuyển.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất