Team Liên quân Mobile Việt Nam lên ngôi Vô địch AWC 2019, rinh giải thưởng 4,6 tỷ VNĐ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Với danh hiệu Vô địch, Team Flash mang về giải thưởng “khủng” lên tới 4,6 tỷ VNĐ. Càng tự hào hơn nữa khi đây lần đầu tiên eSports Việt Nam đăng quang chức Vô địch trên đấu trường Quốc tế.

  Ngay từ giai đoạn bốc thăm chia bảng, Team Flash đã được đánh giá là hạt giống số 1 của Việt Nam tại Giải chung kết thế giới Liên quân Mobile AWC 2019. Và quả thật không phụ sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ nước nhà, ngày hôm qua (14/07), tại nhà thi đấu Tiên Sơn Đà Nẵng, Team Flash chính thức trở thành “Nhà vua mới” của Liên quân Mobile thế giới khi đã đánh bại Mad Team của Đài Bắc Trung Hoa, đối thủ được xem là mạnh nhất trong mùa giải năm nay. Đây thực sự là một trận đấu nhiều cảm xúc khi thu hút tới hàng chục ngàn người đến cổ vũ trực tiếp cũng như hơn 500.000 người xem online.

  [​IMG]


  Với danh hiệu Vô địch, Team Flash mang về giải thưởng “khủng” lên tới 4,6 tỷ VNĐ. Càng tự hào hơn nữa khi đây lần đầu tiên eSports Việt Nam đăng quang chức Vô địch trên đấu trường Quốc tế.

  [​IMG]


  Đây được coi như là bước đệm chắc chắn để Team Flash được liệt vào danh sách ứng cử viên hàng đầu cho chức Vô địch tại SEA Games 2019 diễn ra trên đất Philippines tháng 12 này. Như đã biết, năm nay, lần đầu tiên rong lịch sử, bộ môn Liên quân Mobile vinh dự được chọn là 1 trong 5 môn Thể thao điện tử tính huân chương tại SEA Games. Sau khi giải Chung kết Thế giới AWC 2019 khép lại, giải Quốc tế tiếp theo là AIC 2019 cũng sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11 để các đội tuyển có thời gian chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp tới.

  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Team Flash tại trận đấu vừa qua!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất