Team Flash Profit vẫn chưa thể thi đấu vì luật ngoại binh của VCS

Phương Ly
 1. Cho dù biết VCS không cho phép tuyển thủ nước ngoài tham gia thi đấu nhưng Team Flash vẫn quyết định chiêu mộ ngoại binh đến từ Hàn Quốc.

  Giásm đốc của Team Flash, ông Nguyễn Phương chia rằng hiện tại, Profit vẫn chưa thể thi đấu cho Team Flash ở VCS Mùa Hè 2020 sắp tới. VCS vẫn chưa có điều luật quy định ngoại binh được phép thi đấu tại giải. Vì vậy, trong thời gian sắp tới, Profit làm công việc hỗ trợ cho huấn luyện viên trưởng, phân tích chiến thuật, kỹ năng,…

  [​IMG]

  Ông Nguyễn Phương còn chia sẻ về quá trình đàm phán giữa FL và Profit.

  “Thật ra quá trình đàm phán, thuyết phục Profit không quá khó. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện từ khi cậu ấy sang Việt Nam. Chúng tôi làm việc dựa trên nhu cầu phát triển giữa công ty và người nổi tiếng.”

  Ông Phương nói thêm: “Hiện tại, FL thay đổi cơ chế kinh doanh và Profit là người phù hợp với hệ sinh thái mới mà công ty hướng tới. Do đó, FL quyết định mời cậu ấy về team. Profit muốn sinh sống và làm việc lâu dài ở Việt Nam.”

  Hôm 19/5, trang mạng xã hội chính thức của FL đăng thông báo bằng 3 ngôn ngữ Việt, Hàn, Anh về việc chiêu mộ thành công tuyển thủ đường trên Profit, cựu thành viên của T1, nhà đương kim vô địch LMHT Hàn Quốc. Profit trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam.

  Sau khi chia tay ROCCAT, đội tuyển LMHT tại châu Âu, Profit sang Việt Nam và làm công việc của một vlogger. Hồi tháng 1, anh lập kênh “Anh Hưng FIT” và đã thu hút hơn 1.000 lượt đăng ký.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất