Tậu xế hộp rồi “ra lệnh” cho fan trả tiền, streamer nổi tiếng bị cả cộng đồng quay lưng

Dương Thị Lan
  1. Đúng là cạn lời trước sự ảo tưởng về độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của anh chàng streamer này.

    Boogie2988 là một streamer khá nổi tiếng khi sở hữu kênh Twitch với gần nửa triệu người đăng ký và một kênh Youtube chuyên về tin tức game có 4,5 triệu lượt subscribe. Chuyện không có gì đáng nói nếu anh ta không quá ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của mình. Quyết định tậu xế hộp mới nhưng không đủ khả năng tài chính, anh ta hồn nhiên “ra lệnh” cho người hâm mộ chi trả số tiền đó với một niềm tin mãnh liệt rằng, khán giả sẽ rất vui lòng và sẵn sàng làm điều đó.

    [​IMG]


    Trong đoạn Clip được đăng tải, Boogie đã kể câu chuyện về cách anh ta bị người bán hàng thuyết phục hoàn toàn khi tậu chiếc Tesla đời mới. Rằng nó tiết kiệm tiền, bảo vệ môi trường, rằng nó cao cấp và sang trọng ra sao khiến anh ta không thể cưỡng lại cám dỗ mà đồng ý mua chiếc xe này. Tuy nhiên, khi trở về khách sạn, anh ta đã tỏ ra hối hận ngay lập tức: “Tôi đang ngồi đây và ôi, tôi vừa phải gánh khoản nợ 100,000 đô ư. Chúa ơi, tôi sẽ làm gì đây? Tại sao tôi lại làm thế này? Tôi không đủ khả năng để mua chiếc xe này. Tôi bị mất trí rồi! Hãy cho tôi một ít tiền.” Cuối đoạn video, Boogie thậm chí còn “mặt dày” ra lệnh: “Chắc chắn tôi sẽ thích một chiếc Tesla miễn phí. Móc ví ra và đưa cho tôi 100,000 đô ngay tối nay.”


    Tất nhiên, khi đoạn clip được đăng tải, Boogie phải hứng không ít gạch đá từ phía người hâm mộ. Khán giả đâu phải là những con lừa để anh ta dắt mũi, không những không nhận được một xu, nhiều người còn cáo buộc hành động của anh ta là vô liêm sỉ và thiếu đạo đức. Quả thật không hiểu anh ta nghĩ gì mà lại làm những hành động khó hiểu như vậy bởi dù có yêu mến đến thế nào, chắc chắn chẳng ai ngu ngốc đến mức sẵn lòng bỏ ra một khoản tiền vô lý như vậy cho anh ta đâu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất