Tất tần tật danh sách game của siêu phẩm Nintendo Switch

Trang Trang
 1. Nintendo Switch đã chính thức phát hành và đây là danh sách game của chiếc máy Console này mà bạn cần quan tâm.

  Nintendo Switch - chiếc console độc đáo kết hợp với trải nghiệm Mobile đã chính thức phát hành. Sau những đánh giá đầu tay giới mộ điệu thực sự đánh giá rất cao hệ máy này, bất chấp thời gian đầu chưa có nhiều tựa game dành cho Nintendo Switch.

  [​IMG]


  Tuy nhiên không phải vì mà trong tương lai Swtich không đón nhận những tựa game khủng dành riêng cho mình. Như đã được xác nhận trong suốt các sự kiện của Switch vào ngày 12 tháng 1, The Legend of Zelda: Breath of the Wild và tựa game casual 1-2-Switch sẽ là những đạo quân mở màn. Theo sau đó sẽ là Just Dance 2017, Super Bomberman R, The Binding of Isaac: Afterbirth+Skylanders: Imaginators. Nhằm để bạn đọc có thể nắm bắt được số lượng game dành cho Switch, từ đó quyết định có nên mua hệ máy này hay không, GameHub xin liệt kê bảng danh sách game của Switch ngay sau đây.

  [​IMG]


  Ra mắt ngày mùng 3 tháng 3:
  [​IMG]

  Ra mắt vào mùa xuân:
  [​IMG]

  Ra mắt trong mùa hè:
  Chưa xác định:
  [​IMG]

  Hy vọng bạn đọc sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất với số lượng đầu game của Switch, từ đó có quyết định mua hệ máy này hay không. Hiện tại Việt Nam, Nintendo Switch có giá vào giao động trong khoảng 8 triệu rưỡi. Mọi thông tin về hệ máy này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất