Tân Thần Điêu – Tái hiện chữ “Tình” trong Kiếm Hiệp Kim Dung

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Đã từng có một thời, bất kỳ cô gái nào cũng mong có được một chàng người yêu điển trai si tình như Dương Quá.

  Như tất cả chúng ta đều biết, Thần Điêu Hiệp Lữ là một trong bộ 3 tác phẩm Xạ Điêu Tam Bộ Khúc nổi tiếng của Kim Dung. Trong bộ 3 này, mỗi nhân vật chính đều là đại biểu cho những mặt khác nhau về hiệp khách trong con mắt của ông. Với Quách Tĩnh của Anh Hùng Xạ Điêu, đó là một vị anh hùng chân chính đến mức vượt xa lẽ thường, một người sẵn sàng xả thân vì nghĩa, với triết lí “hiệp chi đại giả, vì nước vì dân”. Với Trương Vô Kỵ của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, đó là là một vị đại hiệp rất “con người”, có những tâm tư tình cảm, yếu đuối do dự của một con người bình thường. Nhưng khi có chuyện xảy ra, vị đại hiệp “bình thường” ấy vẫn biết cách để đứng lên và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy còn với Dương Quá của Thần Điêu Hiệp Lữ thì sao? Tất cả, chỉ gói gọn trong một chữ “Tình”.

  [​IMG]
  Tân Thần Điêu được kỳ vọng sẽ tái hiện được chữ "tình" trong kiếm hiệp Kim Dung


  Dương Quá được miêu tả là một con người “chí tính chí tình”, với tính cách độc đáo không bao giờ bị kìm nén, đồng thời cũng vô cùng trọng tình trọng nghĩa. Vì chữ “tình”, hắn có thể bỏ qua tất cả miệng lưỡi thế gian hay sự cấm cản của xã hội để yêu “cô cô”. Vì chữ “tình” hắn sẵn sàng bỏ qua cả tuổi thanh xuân để đợi 1 người. Cũng vì chữ “tình”, hắn thậm chí tững định phí hoài mạng sống khi biết rằng cái hẹn 16 năm chỉ là một lời nói dối thiện ý của Hoàng Dung. Tóm lại, có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng, Dương Quá chính là “tình thánh” trong kiếm hiệp Kim Dung.

  [​IMG]


  Nói về tác phẩm gốc là vậy, còn Tân Thần Điêu, siêu phẩm sắp ra mắt của VNG thì sao? Là sản phẩm nhiều tham vọng của một NPH có tiếng tại Việt Nam, Tân Thần Điêu VNG không chỉ sở hữu một gameplay sáng tạo kết hợp giữa MMORPGĐấu Tướng Chiến Thuật, game còn có kỳ vọng mang lại cho người chơi một trải nghiệm đầy chữ “tình” giống như tác phẩm gốc.

  [​IMG]


  Đầu tiên, với việc kết hợp giữa 2 thể loại được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, game đảm bảo cho mình có một lượng “fanbase” rộng lớn, đủ để tạo ra một môi trường “màu mỡ” cho cộng đồng phát triển cũng như trở thành một miền đất hứa cho những mối “lương duyên” tưởng thiếu thực tế những lại vô cùng lãng mạn. Đồng thời, game cũng sở hữu vô số những tính năng để tạo điều kiện”cho những “cặp đôi hoàn cảnh” tìm được đến với nhau, bao gồm hàng loạt các hoạt động PvP, PvE cũng như cộng đồng.

  [​IMG]


  Ngoài những hoạt động ingame đặc sắc, VNG cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng Tân Thần Điêu hàng loạt những sự kiện hấp dẫn để gia tăng tính tương tác giữa người chơi với người chơi. Tin rằng, những sự kiện này cũng sẽ trở thành những sân chơi cực kỳ thích hợp để những game thủ có cùng chung sở thích hay chí hướng tìm được đến nhau. Rất rõ ràng, biến Tân Thần Điêu trở thành tựa game giàu chữ “tình” nhất trong làng kiếm hiệp Việt đang là mục tiêu mà VNG hướng đến.

  [​IMG]
  Với slogan “Hiệp Lữ Tình Duyên”, Tân Thần Điêu rất có thể sẽ trở thành “sân chơi” của các cặp đôi ghiền kiếm hiệp


  Tân Thần Điêu sẽ chính thức ra mắt vào 29/4 sắp tới. Ngay từ bây giờ, những người quan tâm đã có thể đăng ký sớm tại landing page của game để nhận được những phần quà cực kỳ có giá trị.

  Một số hình ảnh Việt hóa của game, Tân Thần Điêu VNG đã sẵn sàng đến tay cộng đồng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để gia nhập cộng đồng Tân Thần Điêu, game thủ có thể truy cập theo các địa chỉ sau:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất