Tận tay thưởng thức Fantasy War Tactics trước ngày đổ bộ

Hard
 1. Fantasy War Tactics - Tựa game nhập vai lai chiến thuật của Nexon, đã đi vào quá trình thử nghiệm trên Android, cho phép cộng đồng game thủ trực tiếp trải nghiệm cái tên vô cùng hứa hẹn này.

  Với những game thủ hâm mộ thể loại Tactical RPG (Nhập vai chiến thuật), không thể không biết đến Fantasy War Tactics - tựa game dưới bàn tay Nexon mang tham vọng hồi sinh lại những giá trị cổ điển đang dần bị phai nhạt trên Mobile. Mang mong mỏi tái hiện lại hình ảnh của những Final Fantasy Tactics, Tactics Orcs hay Fire Emblem huyền thoại, Fantasy War Tactics hứa hẹn trở thành một "kẻ dị biệt" thực sự giữa dòng xô bồ của làng game ngày nay..

  [​IMG]


  Sau thời gian dài đánh tiếng, Fantasy War Tactics vừa qua đã chính thức đi vào quá trình thử nghiệm trên nền tảng Android, cho cộng đồng tận tay tận mắt trải nghiệm những giây phút đầu tiên của "gã độc hành" này. Trên thực tế, cộng đồng Việt Nam khó có thể đặt tay lên bản thử nghiệm của tựa game vì giới hạn khu vực, tuy nhiên may mắn là GameHub đã sớm tiếp cận được địa chỉ tải game. Bạn đọc có thể download ngay ở phần cuối bài.

  Chỉ có một lưu ý nhỏ là trong quá trình thử nghiệm, người viết nhận thấy chỉ những thiết bị Android đã Root mới có thể khởi động game bình thường mà không bị "crash" ra ngoài màn hình chính. Nếu tìm ra cách khắc phục vấn đề này, GameHub sẽ ngay lập tức cập nhật cho bạn đọc. Trong thời gian đó, game thủ sở hữu máy Android chưa Root chỉ có thể chờ đợi phiên bản chính thức phát hành trong tương lai không xa.

  [​IMG]


  Điểm qua về những yếu tố chính làm nền cho Fantasy War Tactics. Tựa game đi theo trường phái nhập vai chiến thuật với cơ chế theo lượt điển hình, nhưng khác với vô vàn sản phẩm quảng cáo tràn lan trên Mobile hiện giờ, Fantasy War Tactics thực sự đặt vào tay game thủ sự tính toán chuyên sâu và cơ chế lối chơi cực kỳ khoa học.

  [​IMG]


  Ở đó, game thủ sẽ làm quen với những màn chơi được chia cắt thành những ô vuông bàn cờ, nơi tổ đội của người chơi sẽ chậm chắc qua từng bước tiến, sắp xếp vị trí và bọc lọt cho nhau. Chất chiến thuật từ đây sẽ có cơ hội thăng hoa khi game thủ phải để tâm tới nhiều yếu tố, kể từ quy luật xung khắc trên từng đơn vị quân.. cho tới sự ảnh hưởng của môi trường. Ví như tùy thuộc vào địa hình mình đặt chân, nhân vật hoàn toàn có thể đẩy cao sức sát thương lên gấp nhiều lần, hay chỉ số máu dần dần rút cạn cho đến lúc chết..

  [​IMG]


  Song hành bên cạnh đó, cách thức mở màn trận đấu cũng có thể ảnh hưởng mạnh mẽ tới cục diện trên chiến trường. Nếu chớp thời cơ và tập hậu sau lưng kẻ địch, game thủ sẽ có cơ hội hạ sát chúng ngay tại trận mà không phải đặt đồng đội vào nguy hiểm tiềm tàng sau đó. Phối kết hợp với tất thảy những yếu tố trên, bạn có một bức tranh hoàn hảo mang tên "chiến thuật", một tựa game nắm trong tay công thức gameplay thực sự xoáy sâu vào não bộ người chơi.

  Có lẽ dông dài quá lâu sẽ khiến chúng ta trở nên nóng ruột, mong muốn ngay lập tức đặt tay lên phiên bản thử nghiệm của tựa game. Hy vọng lựa chọn của chúng ta là hoàn toàn đúng đắn, không hề phải hối tiếc về chất lượng của Fantasy War Tactics. Bạn đọc hãy tải bản thử nghiệm qua địa chỉ bên dưới:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất