Tần Mỹ Nhân xuất hiện trên Android, ngày ra mắt không còn xa?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Những thông tin dồn dập thời gian gần đây cho thấy dấu hiệu Tần Mỹ Nhân ra mắt ngay trong tháng 11 này chỉ là vấn đề sớm muộn.

  Đăng ký tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gmt.tanmynhangamota

  Việc Tần Mỹ Nhân sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới ngày một rõ ràng. Từ việc tựa game này ra mắt Landing Page với những sự kiện Hẹn ước hấp dẫn cho đến việc Fanpage Tần Mỹ Nhân đã chính thức có dấu tích xanh. Những tín hiệu này cho thấy tất cả những thông tin về việc Tần Mỹ Nhân ra mắt là có căn cứ và hoàn toàn “chính chủ”. Mới đây, thêm một dấu hiệu nữa chứng minh rằng, Tần Mỹ Nhân đã sẵn sàng đến tay người chơi ngay trong thời gian ngắn sắp tới.​  Trailer đầy ấn tượng của Tần Mỹ Nhân


  Đó là việc Tần Mỹ Nhân đã chính thức xuất hiện trên kho tải Google Play với hình thức đăng ký trước. Như vậy, đối với những người chơi đăng ký trước trên kho ứng dụng của Android sẽ sớm nhận được những thông tin mới nhất về tựa game này và có cơ hội tải ngay khi Tần Mỹ Nhân chính thức ra mắt.

  [​IMG]


  Với việc xuất hiện trên kho tải lớn nhất nhì này thì việc Tần Mỹ Nhân được phát hành sớm trong thời gian tới là điều hoàn toàn có cơ sở, thậm chí còn có thể xuất hiện ngay trong tháng 11 này. Tần Mỹ Nhân đang là cái tên được game thủ mong chờ trong thời gian gần đây. Một phần vì tựa game này sở hữu một cốt truyện có phần “khác người” nhưng quan trọng hơn cả, Tần Mỹ Nhân là sản phẩm kết hợp tương đối hoàn hảo thể loại nhập vai và yếu tố chiến thuật vào trong một cơ chế gameplay.

  [​IMG]


  Chính vì lý do này mà nhiều game thủ Việt đã cất công lặn lội tìm kiếm bằng được phiên bản gốc của Tần Mỹ Nhân để có cái nhìn rõ ràng nhất về tựa game này. Đa phần trong số đó đều đánh giá Tần Mỹ Nhân là tựa game thú vị với những yếu tố độc đáo, mới lạ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm đang khai thác cốt truyện Kim Dung hoặc Tam Quốc khác trên thị trường.

  [​IMG]


  Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota phát hành trong thời gian tới với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong ba NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

  Hiện tại, người chơi có thể truy cập Fanpage và Group của Tần Mỹ Nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất