Tần Mỹ Nhân lọt Top game Thịnh hành trên Google Play, hé lộ ngày ra mắt

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Dù chưa chính thức ra mắt, song Tần Mỹ Nhân đã ngay lập tức tạo được sự chú ý của cộng đồng khi lọt Top game Thịnh hành nhất trên kho ứng dụng Android.

  Tải ngay tại: https://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e

  Cho đến thời điểm hiện tại, Tần Mỹ Nhân vẫn chưa được NPH Gamota xác định chính thức ngày ra mắt. Tuy nhiên, với việc đã có mặt trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play kết hợp cho phép người chơi tải trước thì cũng đồng nghĩa với việc tựa game này ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới chỉ là vấn đề sớm muộn. Theo một nguồn tin được tiết lộ từ phía NPH Gamota thì nhiều khả năng, Tần Mỹ Nhân sẽ được phát hành trong tuần tới mà có thể là sẽ vào ngay thứ hai, 2/12 sắp tới.

  [​IMG]


  Dù vẫn chưa biết bao nhiêu phần trăm trong nguồn tin này là sự thực, song cho đến thời điểm này, có một điều chắc chắn đã xảy ra chính là việc Tần Mỹ Nhân đã ngay lập tức lọt vào Top game Thịnh hành nhất trên Google Play. Điều thú vị ở đây là tựa game này còn chưa chính thức phát hành.

  Việc một sản phẩm ứng dụng hay trò chơi lọt Top game Thịnh hành khi đã ra mắt đã là một việc không dễ dàng, vậy mà Tần Mỹ Nhân đã làm được điều đó kết hợp với một điểm đánh giá rất cao từ game thủ, lên tới 4.7, dù ngày ra mắt của tựa game này vẫn còn đang “bỏ ngỏ”. Điều này phần nào đã nói lên được sự chú ý của người chơi Việt về một trong những sản phẩm nhập vai được mong đợi nhất trong những tháng cuối năm 2019 này.

  [​IMG]


  Sau hàng loạt những dấu hiệu như Landing Page, Fanpage nhận tích xanh… kết hợp việc Tần Mỹ Nhân xuất hiện trên hai kho tải lớn nhất Việt Nam thì người chơi chỉ cần đợi server khai mở là có thể chính thức trải nghiệm tựa game này trong thời gian ngắn sắp tới. Tần Mỹ Nhân đang là cái tên được người chơi săn đón “gắt gao” thời gian gần đây. Với việc sở hữu một nền tảng đồ họa 3D siêu thực kết hợp với một cốt truyện độc đáo, một cơ chế gameplay thú vị… hứa hẹn tạo nên một sự khác biệt rất lớn trên thị trường game mobile Việt hiện tại. Tần Mỹ Nhân vẫn là một sản phẩm nhập vai (MMORPG), nhưng gameplay và đặc biệt là cơ chế chiến đấu của tựa game này đòi hỏi người chơi phải có một “bộ óc” chiến thuật và khả năng tư duy rất cao mới có thể tạo nên lợi thế trong chiến đấu.

  [​IMG]


  Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota phát hành trong thời gian tới với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong ba NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

  [​IMG]


  Hiện tại, người chơi có thể truy cập Fanpage và Group của Tần Mỹ Nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất