Tận mắt xem Fortnite Mobile chơi trên iPhone X

Hard
 1. Fortnite Mobile đã chính thức mở cửa đăng ký sớm và game thủ đã có thể chứng kiến gameplay của siêu phẩm này ra sao khi được chơi trên iPhone X.

  Bất chấp việc NetEase tung bản "clone" Fortcraft thì Fortnite Mobile vẫn nhận được sự mong đợi của cộng đồng game thủ.. đặc biệt với những người chuộng hàng "chính chủ". Chẳng vậy mà Epic Games đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn cho dù mới chỉ mở cửa Fornite Mobile trên iOS.

  [​IMG]


  Như để xoa dịu phần nào sự mong mỏi ấy, Epic Games tiếp tục tung Trailer khởi động cho siêu phẩm của mình.. lần đầu tiên cho game thủ chứng kiến hình ảnh Gameplay của Fornite Mobile. Và ngay lập tức trường đoạn Trailer này đã nhận được gần 1.2 triệu view, chứng minh sức hút của Fortnite Mobile lớn đến nhường nào.


  Về khía cạnh đồ họa tất nhiên Fortnite Mobile không thể so sánh được với phiên bản gốc trên PC/Console.. tuy nhiên tựa game vẫn khoác lên mình lớp áo chất chơi hơn nhiều so với mặt bằng Mobile hiện nay. Từ mô hình, vân phủ cho đến hiệu ứng đổ bóng, tất cả đều được chăm chút vơi độ chi tiết đến ngạc nhiên. Hình đẹp thì khả năng cao Fortnite Mobile cũng sẽ có độ tối ưu cao khi Epic Games chính là cha đẻ của Unreal Engine 4, một Engine đang được sử dụng rộng rãi trên làng game thế giới hiện nay. Với tài năng trong mảng kỹ thuật của mình, Epic Games luôn giúp cho những sản phẩm dưới tay đạt chuẩn "nhẹ mà đẹp".

  [​IMG]


  Được demo trên iPhone X, chúng ta cũng có thể mường tượng được cơ chế điều khiển của Fortnite Mobile. Sử dụng hệ thống nút ảo trên màn hình và thanh item phía dưới, Fortnite Mobile sẽ cho người chơi tương tác tốt nhất với hệ thống game. Trên thực tế việc sắp đặt nút ảo đối với Fortnite Mobile là cực kỳ quan trọng vì để chơi game tốt người chơi sẽ phải thuần thục hệ thống xây dựng, vốn đòi hỏi một cơ chế điều khiển hoàn toàn chuyên biệt.

  [​IMG]


  Hiện Fortnite Mobile đã mở cửa đăng ký, nếu bạn chưa tham gia thì có thể xem hướng dẫn tại đây:  Nên nhớ là đây mới chỉ là sự kiện đăng ký sớm nên sau đó Epic Games sẽ chọn lọc và gửi Email cho những ai được nhận. Email sẽ có thêm Code để người trúng mời bạn bè, nên bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Fortnite Mobile Việt Nam để "hóng Code" tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất