Tận mắt chứng kiến 7 siêu phẩm Mobile của gã khổng lồ Tencent

Trang Trang
 1. Tecent có rất nhiều game được ra mắt trong năm 2017 và trong số các game đó, 7 tựa game được kể têm dưới đây được xem như nổi bật và đáng mong chờ nhất.

  Tecent, một trong những hãng game lớn của Trung Quốc đã cho đánh tiếng 14 sản phẩm tại nước này trong năm 2017, trong đó có 7 đầu game vào hàng đáng chú ý. Suốt sự kiện Tencent UP 2017, game thủ đã có thể "nghĩa" trước 7 quả bom tấn này với hy vọng mở ra ​  Giới thiệu về 14 game của Tecent  The King of Fighters: Destiny

  [​IMG]


  Đây là một đầu game từ SNK và được phát triển bởi Studio Games Yinhan Trung Quốc. The King of Fighters: Destiny là một trong ba đại diện của The King of Fighters trong tương lai. Hiện tại, hai game còn lại là The King of Fighters World được phát triển bởi SNK Trung Quốc và The King of Fighters: All Star được phát triển bởi Netmarble Games.


  Trailer game The King of Fighters: Destiny


  Mặc dù không có bất kỳ tiết lộ nào nhưng Destiny được biết tới như một game chiến đấu truyền thống, mang câu chuyện gắn bó với dòng CG sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào năm nay.

  Fairy Tail: Teen Wizards

  [​IMG]


  Game vốn chưa sở hữu một cái tên tiếng Anh chính thức nhưng được phát triển bởi Kodansha và sử dụng nguyên tác của bộ truyện tranh cũng như tận dụng chất RPG nổi trội của các nhân vật mang đậm phong cách Anime.


  Trailer game Fairy Tail: Teen Wizards


  Cross Gate Mobile

  [​IMG]


  Đây là một game PC được ra mắt tại Trung Quốc từ năm 2001, sau đó được phát triển bởi Square Enix Trung Quốc trên Mobile với hứa hẹn công phá Android và iOS ngay trong năm nay.


  Trailer game Cross Gate Mobile


  MU Awakening

  [​IMG]


  Vốn là game có giấy phép và được phát triển bởi Webzen Korea, Trung Quốc, studio Tianma đã cộng tác cùng MU Origin và tạo nên một MU Awakening hoàn thiện. Game hứa hẹn chiêu đãi người hâm mộ hình ảnh full 3D với những chế độ mới và các thêm thắt mới lạ bên cạnh việc duy trì chế độ Devil Square và Bless Castle.


  Trailer game MU Awakening


  Might & Magic Heroes: Era of Chaos

  [​IMG]


  Dựa trên series Might & Magic của Ubisoft và được phát triển bởi Playcrab, một studio Trung Quốc Might & Magic Heroes: Era of Chaos đã nổi tiếng ở đất nước Vạn Lý Trường Thành từ lâu. Tơi nay, game hứa hẹn mang tới một diện mạo mới cho người hâm mộ.


  Trailer game Might & Magic Heroes: Era of Chaos


  Lineage 2 Revolution

  [​IMG]


  Đây vốn là siêu phẩm từ Netmarble, được phát hành trên toàn thế giới ngay sau khi thành công lớn ở Hàn Quốc. Nay, tại Thái Lan, game đã được chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 5, và tại Trung Quốc, Netmarble đã hợp tác với Tencent để chào sân cho sản phẩm này.


  Trailer game Lineage 2 Revolution


  Fighter of The Destiny

  [​IMG]


  Đây là một game dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng. Hiện tại phiên bản phim truyền hình cũng đang được khởi động tại Trung Quốc, chắc chắn sẽ thỏa mãn sự mong đợi của game thủ.


  Trailer game Fighter of The Destiny


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất