Tan chảy trước những dòng tâm sự gửi “người thương” của Touch Mobile

Nguyễn Nam
 1. Mùa đông sẽ chẳng còn lạnh nhờ có event “Mùa đông là mùa yêu thương” cực kì ngọt ngào từ Touch Mobile.

  Vậy là mùa đông 2017 đã chính thức ùa về trên khắp con phố mang theo không khí đầu đông rét căm căm. Cái lạnh mang đến nỗi cô đơn nhưng cũng trở thành lí do thôi thúc trái tim con người đi tìm một nửa đích thực của mình. Dù vậy, nếu vẫn còn ngại ngùng và khó để mở lời thì Touch Mobile mang đến cơ hội hiếm có để game thủ thoải mái bày tỏ tình cảm với người thương qua event: “Mùa đông là mùa yêu thương”.

  [​IMG]


  Với mỗi hình ảnh lãng mạn và những dòng tâm sự thể hiện cảm xúc tình yêu đong đầy với người yêu hoặc thậm chí là “crush” đơn phương, game thủ sẽ có ngay cơ hội nhận được phần quà là những Hộp Màu Hồ Ước Nguyện. Thể lệ đơn giản, phần thưởng hấp dẫn và đặc biệt là ý nghĩa to lớn mà event mang lại đã thu hút được nhiều dancer chuyên nghiệp tại Touch Mobile tham gia.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể thấy, bên cạnh những lời chia sẻ chứa đựng những tình cảm chân thành, lãng mạn giữa các game thủ thì tại event cũng xuất hiện nhiều lời tâm sự day dứt, bày tỏ nỗi nhớ thương khôn nguôi dành cho một mối tình dang dở. Tuy vậy, thông qua event, mới thấy được công lao to lớn của Touch Mobile khi hoàn thành một sứ mệnh vô cùng đặc biệt, trở thành “ông tơ bà nguyện” kết mối duyên lành cho những game thủ ở rất xa nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy vậy, nhờ có event, mới thấy được công lao to lớn của Touch Mobile khi hoàn thành một sứ mệnh vô cùng đặc biệt, trở thành “ông tơ bà nguyện” kết mối duyên lành cho vô số game thủ.

  [​IMG]


  Thêm vào đó, hơn cả những phần thưởng hấp dẫn, event “Mùa đông là mùa yêu thương” đã mang đến ý nghĩa cực kì to lớn khi thành công kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập dù ở rất xa nhau. Chính nhờ Touch Mobile, có lẽ mùa đông 2017 chắc chắn sẽ không còn lạnh nữa!

  Để cập nhật thêm những thông tin nóng hổi của TOUCH Mobile – Tựa gMO vũ đạo số 1 châu Á, game thủ có thể theo dõi tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://touch.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/touchgamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/Touch.mobiChia sẻ trang này

Tin mới nhất