Tam Quốc Liệt Truyện tung phiên bản 4.0: Vì “yêu” game thủ mà update!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Nâng cấp hàng loạt tướng “khủng”, vô số tính năng mới hay ho cùng những điều chỉnh đáng kể, phiên bản update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, hứa hẹn giúp Tam Quốc Liệt Truyện trở thành tâm điểm chú ý trong tháng 8.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây siêu phẩm “chuẩn 3Q” Tam Quốc Liệt Truyện đã tung ra những thông tin cực hấp dẫn về bản Big Update 4.0 Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ chính thức đến tay cộng đồng vào ngày 13/08. Có thể thấy ở phiên bản update “nóng bỏng tay” này, tựa game chiến thuật hack não sẽ mang đến hàng loạt các thay đổi cùng những tính năng mới đặc biệt hấp dẫn, đảm bảo gây “náo loạn” cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện.

  [​IMG]


  Để nói về điểm tạo nên sức hút của phiên bản 4.0 này, một trong số đó phải kể đến việc update 8 Vô Song Thần Tướng hoàn toàn khác biệt. Đồng hành cùng những vị tướng lẫy lừng sử sách như: Lữ Mông, Nhan Lương, Trương Liêu,... với hiệu quả kỹ năng được nâng cấp và bổ trợ, game thủ Tam Quốc Liệt Truyện sẽ được thỏa sức “bày binh bố trận”, tiêu diệt địch như một vị quân sư thực thụ. Chưa hết, 5 vị phó tướng nổi danh: Thương Hải Quân, Chúc Anh, Phạm Tăng, Anh Bố, Thích Phu Nhân cũng được bổ sung nhằm đem đến trải nghiệm không thể đã hơn cho các gamer.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ vậy, trong phiên bản Tam Quốc Tranh Bá - Vấn Đỉnh Thiên Hạ lần này, game thủ sẽ tiếp tục được chứng tỏ và nâng tầm vị thế của mình với tước vị Hán Trung Vương danh giá. Cùng với đó là cập nhật loạt tính năng “khủng” đang chờ đợi cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện khám phá: Hệ thống hợp kích túc mệnh, thêm bộ Trang bị Bạch Hổ, tiến giai binh chủng mở tăng từ 10 lên 15 tầng, truyền thừa chuyên tinh binh chủng,...

  [​IMG]


  Đặc biệt, bản Big Update 4.0 này chắc chắn sẽ khiến các quân sư của Tam Quốc Liệt Truyện phải “đứng ngồi không yên” khi cho ra mắt chiến trường hoàn toàn mới với cái tên cực lạ lẫm - “Vấn Đỉnh Thiên Hạ”. Phụ bản này sẽ được mở ra khi người chơi đạt cấp 110 với phân loại Trục Lộc Trung Nguyên và Vấn Đỉnh Cửu Châu. Đến với Vấn Đỉnh Thiên Hạ, các vị quân sư tài ba của Tam Quốc Liệt Truyện sẽ có cơ hội được khiêu chiến đối thủ để giành lấy vị trí vương tọa và nhận về những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất