Tam Quốc Liệt Truyện sau 1 ngày ra mắt: “Hại não” là có thật!

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. 1 ngày sau khi chính thức ra mắt, game thủ Tam Quốc Liệt Truyện hoàn toàn phải ngậm ngùi công nhận rằng, ngoài nhân phẩm thì có một cái đầu “tính toán” mới có thể dành được chiến thắng trong những trận chiến phân tranh đầy khói lửa.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Đúng theo lộ trình, vào 10h00 ngày 14/05 vừa qua, siêu phẩm chiến thuật “chuẩn 3Q” Tam Quốc Liệt Truyện đã được NPH Gamota chính thức cho ra mắt, chào đón tất cả các game thủ bước chân vào những cuộc viễn chinh thiên hạ, thống nhất Tam Quốc đầy khói lửa. Trước đó, trên fanpage cũng như group chính thức của game cũng đã xuất hiện vô vàn những bài viết bàn luận, trao đổi vô cùng hào hứng đến từ phía game thủ, cùng với đó là sự ngóng đợi game ra mắt.

  [​IMG]
  Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt game thủ vào 10h00 ngày 14/5 vừa qua


  Và quả thực, Tam Quốc Liệt Truyện đã khiến game thủ phải náo loạn với lối chơi mới lạ - “ép buộc” game thủ phải “chơi bằng não”, cơ chế chiến đấu thời gian thực cùng loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch như Công thành chiến, hệ thống viễn chinh, phú khố, quân đoàn…

  [​IMG]
  Tam Quốc Liệt Truyện thu hút game thủ bởi hàng loạt tính năng khác biệt

  Dạo quanh một vòng Hội quán Tam Quốc Liệt Truyện-Gamota, có thể thấy rõ sự sôi nổi của game thủ khi đua nhau làm nhiệm vụ cày cấp, tham gia các hoạt động, hay trò chuyện kết giao, lập bang phái với nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có thể nói, sự xuất hiện của Tam Quốc Liệt Truyện chính là “cơn gió lạ” đối với cộng đồng game thủ đam mê game chiến thuật thực thụ. Bởi người chơi sẽ hoàn toàn được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Như vậy, đây sẽ có thể là một tựa game khiến game thủ khó có thể sử dụng những chiến thuật tự động để dành chiến thắng, thay vào đó là những kế sách của chính bản thân game thủ.

  Hiện tại, game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm Tam Quốc Liệt Truyện trên bất cứ nền tảng nào: máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng. Còn chần chừ gì nữa mà không bước chân xông pha vào cuộc chiến quyết liệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn này ngay thôi!

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất