Taichi Panda - Giftcode Tân Thủ cho ngày ra mắt 22/2/2016

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.66667 3 phiếu
 1. Taichi Panda – Siêu phẩm PK 3D mọi thời đại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/02 tới đây, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho game thủ Việt.

  Taichi Panda chính thức được phát hành tại Việt Nam và trang landing chính thức của game đã được mở tại địa chỉ: http://taichipanda.mobi/

  [​IMG]

  Taichi Panda trước khi ra mắt còn nhá hàng cùng trailer cực đỉnh, gây tò mò cho không ít người bởi đồ họa được chăm chút đến từng chi tiết cùng lối chơi PK loạn đả không ngừng. Sự kiện này hiện tại không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ mà còn của những fan yêu thích bộ phim Kungfu Panda nổi tiếng.


  Sở hữu đồ họa ấn tượng, Taichi Panda tái hiện một thế giới châu Âu lịch sử đầy chân thực. Game thủ sẽ có cơ hội trở thành một võ sĩ bất khả chiến bại với nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi “một tên hoàng tử độc ác và đội quân yêu tinh, quái vật vô tích sự của hắn”.

  Là tựa game 3D MMORPG theo phong cách phương Tây vô cùng hấp dẫn, mới lạ, cốt truyện hấp dẫn, Taichi Panda chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mãn nhãn với những trận chiến nảy lửa cũng như những cuộc tranh đoạt nghẹt thở.

  Nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc, GameHub xin gửi tặng gói Giftcode giá trị bao gồm: 100000 Vàng, 50 Đá Tinh Luyện, 10 Đan Lịch Luyện (to), 5 Đan Thể Lực (to), 5000 Đá Cường Hóa, 100 KC.

  Nhận Giftcode tại đây:


  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Landing page: http://taichipanda.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/taichipandavn/?fref=ts
  Group: https://www.facebook.com/groups/congdongTaichiPandaVN


: taichi panda

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất