Tải ngay Vermintide 2 – Left 4 Dead phiên bản “chuột thành tinh” vừa miễn phí

Hard
 1. Warhammer: Vermintide 2 sẽ cho game thủ tải về miễn phí và chơi thoải mái cả tuần này…

  Kể từ khi Left 4 Dead chính thức phát hành, hình ảnh sát cánh với anh em bạn bè để tắm máu hàng hàng lớp kẻ địch luôn khiến cộng đồng game thủ chết mê chết mệt. Warhammer: Vermintide 2 cũng không nằm ngoài quy luật ấy khi cho người chơi quẩy điên người giữa đàn chuột thành tinh, sử dụng vũ khí ít ỏi trong tay để tử chiến đến giọt máu cuối cùng.

  [​IMG]


  Và nay Warhammer: Vermintide 2 đã chính thức miễn phí, cho game thủ sống lại những khoảnh khắc điên rồ đúng chất Left 4 Dead với anh em bàn bè mình. Với thời gian “chơi free” kéo dài cả tuần, đây chắc chắn là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho game thủ sát cánh bên nhau để tử chiến.

  Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể tải về Vermintide 2. Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 đường link sau:​

  Bước 2: Sau khi có trong tay tài khoản Steam bạn truy cập vào đường link dưới đây:  Ở đường link này bạn click vào ô Play là sẽ chính thức sở hữu Vermintide 2. Để bắt đầu tải game khi có cửa sổ thông báo xuất hiện, bạn có thể click Yes, Steam is Installed sau đó chọn Open URL: Steam Protocol từ trình duyệt để mở Steam trên PC. Từ đây game sẽ bắt đầu tải về máy.

  [​IMG]


  Nếu muốn sở hữu siêu phẩm này vĩnh viễn, bạn cũng có thể lựa chọn mua đứt game. Hiện Vermintide 2 đang giảm giá đến 75% chỉ còn hơn 60K VND, một cái giá quá hời cho một game bản quyền chất lượng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất