Tải ngay Santum 2 - FPS đẹp tê tái trị giá 15 đô vừa miễn phí

Hard
 1. Santum 2 - tựa game bắn súng thủ thành với đồ họa đẹp đến điên người, vừa chính thức tung miễn phí bản quyền trị đến 15 USD.

  Hẳn bạn ít khi nghe đến Santum 2 - một sản phẩm nhỏ bé dưới tay đội ngũ phát triển Coffee Stain. Nhưng nếu nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của game, chắc chắn bạn sẽ gạt ngay suy nghĩ về một thứ gì đó nhỏ bé. Trên thực tế Santum 2 là một tựa game độc nhất của thế giới ảo khi kết hợp lối chơi FPS chủ đạo với sự căng thẳng của dòng game thủ thành đình đám. Không những thế Santum 2 còn nắm trong tay một nền đồ họa tuyệt vời, sẵn sàng thổi bay mọi ánh nhìn với khung hình tuyệt đẹp.

  [​IMG]


  Và nay Santum 2 còn mang đến một thông tin không thể tuyệt vời hơn cho game thủ. Vâng tin vui ấy chính là việc Santum 2 - tựa game FPS vốn được bán với giá 15 USD, nay đã chính thức tặng miễn phí key bản quyền. Vâng tất cả những gì bạn cần thực hiện là làm theo hướng dẫn ngay sau đây để nhận về siêu phẩm này.

  Đầu tiên nếu bạn chưa có tài khoản trên Humble Bundle, hãy ngay lập tức truy cập vào địa chỉ: https://www.humblebundle.com/ và click vào ô "Sign Up" phía bên phải màn hình để lập tài khoản miễn phí tại đây. Sau khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn tiếp tục truy cập vào đường link bên dưới:

  https://www.humblebundle.com/store/sanctum-2

  [​IMG]


  Tại đường link này bạn tiếp tục ấn vào ô "Add to Cart" và sau đấy là "Checkout" để bắt đầu nhận game. Trang Web sẽ tiếp tục hiện lên bảng thông báo và bạn chỉ cần ấn tiếp vào ô "Get it for Free". Ngay từ bây giờ bạn đã chính thức sở hữu bản quyền game. Nếu muốn nhận key ngay bạn có thể ấn vào ô "Preview your Email" và ngay sau đó là ô "Reveal your Steam Key". Khi ấn vào ô này bạn sẽ nhận được ngay key game bản quyền của Santum 2. Bạn sẽ dùng key này để paste vào Steam và bắt đầu tải game.

  [​IMG]


  Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần "Games" phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và tiếp tục click vào ô "Activate a Product on Steam". Bạn chỉ cần nhập key này vào là có thể bắt đầu tải Santum 2. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy thì có thể:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe


  Chú ý là sự kiện nhận bản quyền trị giá 15 USD của Santum 2 miễn phí chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày 15 tiếng tính từ 9h sáng giờ Việt Nam ngày 24 tháng 11 năm 2017. Vì thế bạn đọc nên nhanh tay trước khi sự kiện hết hạn. Sau đây GameHub sẽ tiếp tục đăng tải nhiều sự kiện tặng game bản quyền miễn phí hơn nữa cho bạn đọc.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất