Tải ngay Ragnarok M: Eternal Love - Bom tấn MMORPG vừa phát nổ trên Mobile

Hard
 1. Ragnarok M: Eternal Love - Tuyệt phẩm MMORPG siêu khủng của Hàn Quốc, đã chính thức phát hành trên Android và iOS.

  Với những game thủ đam mê Game Online, cái tên Ragnarok đã không còn xa lạ... Xuất hiện từ những năm tháng đầu tiên khi MMORPG bắt đầu phát triển ở nước nhà, tựa game đã hằn in sâu đậm trong tâm trí thế hệ game thủ Việt bằng một thế giới huyễn mộng rộng lớn và màu sắc. Nhưng thế giới ấy mang một nét đặc sắc không tựa game nào có được khi chuyển tải một không gian ảo đầy sức sống, hòa mình vào một môi trường xã hội nơi người với người có thể giao tiếp theo vô vàn cách khác nhau. Ở đó không chỉ có đấm đá combat, ở đó là một thế giới thật trong ảo.

  [​IMG]


  Và nay tất cả những giá trị tuyệt vời của Ragnarok Online sẽ được mang lên Mobile, chuyển tải trải nghiệm đỉnh cao của phiên bản PC ngày nào lên di động. Vâng bạn không hề nghe nhầm đâu, nay bạn có thể sống lại cảm giác tự do thật sự của dòng game MMORPG ngay trong lòng bàn tay mình với Ragnarok M: Eternal Love. Nếu không thể kìm lòng hơn bạn có thể hướng thẳng xuống cuối bài và tải miễn phí Ragnarok M: Eternal Love trên Android và iOS từ bây giờ.

  [​IMG]


  Như đã nói, Ragnarok M: Eternal Love tái hiện đầy đủ giá trị của một tựa MMORPG, nơi mà sự giới hạn chỉ là con số không tròn trĩnh. Quả thật vậy, trong Ragnarok M: Eternal Love bạn có thể đến bất cứ nơi đâu mình muốn, làm bất cứ thứ gì mình thấy cần và tương tác với bất cứ ai mình thích. Không gì có thể cản chân người chơi bắt chuyện với một ai đó, rủ họ đi làm nhiệm vụ hay thậm chí hợp sức đánh boss. Tuy nhiên nếu chỉ muốn cảm nhận sự tự do của Ragnarok M: Eternal Love bạn có thể sải bước đến các khu thị tứ và chiêu mộ hảo hữu cho riêng mình. Một vài câu chuyện bên đường, một vài chia sẻ kinh nghiệm, một vài lời tán gấu... hẳn sẽ làm cho thế giới riêng trong lòng bàn tay bạn trở nên sống động hơn gấp vô số lần.

  [​IMG]


  Một điểm thú vị khác của Ragnarok M: Eternal Love đó là khả năng hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, cho game thủ nước nhà có thể trải nghiệm thoải mái mà không gặp phải bất cứ rào cản lớn nhỏ nào. Đây hứa hẹn sẽ là một cứu cánh đắc lực cho game khi cộng đồng Việt Nam sẽ có thể hỗ trợ đầy đủ trong các hệ thống lên cấp hay phát triển nhân vật chuyên sâu.

  [​IMG]


  Dông dài đã nhiều bạn đọc có thể tận tay tận mắt cảm nhận Ragnarok M: Eternal Love bằng việc tải game miễn phí trên Android và iOS từ bây giờ:

  Android  iOS  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Ragnarok M: Eternal Love Việt Nam để chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm chơi game cũng như lên cấp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất