Tải ngay MU: Archangel - MMORPG Mobile siêu phẩm đồ họa cho gamer quẩy rồng giữa vạn địch

Hard
 1. MU: Archangel là tựa game MMORPG mới thử nghiệm ở Hàn Quốc nhưng cho phép game thủ tải về ngay từ hôm nay.

  MU Online vốn đã là cái tên huyền thoại của làng game Việt, tung hoành từ những năm tháng mà khái niệm Game Trực Tuyến vẫn cực kỳ lạ lẫm. Nay sau bao nhiêu năm hành trình cùng vô vàn phiên bản lớn nhỏ chào sân, MU Online đã hằn in sâu đậm trong tâm trí biết bao nhiêu thế hệ game thủ. Và tất cả những kỷ niệm cùng cảm xúc ấy đã được tái hiện trong phiên bản MU Mobile mới nhất của Webzen mang tên MU: Archangel.


  Trải nghiệm MU: Archangel


  Mặc dù mới chỉ thử nghiệm ở Hàn Quốc nhưng MU: Archangel đã có thể tải về nhờ vào link download thay thế do GameHub cung cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là hướng xuống cuối bài và click vào nút tải là có thể trải nghiệm MU: Archangel ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Đúng MU Online ngày nào, MU: Archangel cho game thủ chu du giữa những vùng đất vô cùng rộng lớn và tham gia vô số hoạt động khác nhau. Ở đó bạn có thể tương tác với vô số game thủ khác dù đó là trong "làng" hay giữa bãi quái ngập ngụa chiêu thức. Ngoài game cũng có đầy đủ hệ thống thú cưỡi, pet auto nhặt đồ... cũng như những hình ảnh huyền thoại của Blood Castle hay Chaos Castle vô cùng thử thách.

  [​IMG]


  Về đồ họa, MU: Archangel tái hiện hoàn chỉnh thế giới 3D từng khiến game thủ Việt ngây ngất năm nào. Những bóng hình Dark Wizard, Dark Knight hay Elf được tái hiện với những hiệu ứng hết sức sống động và chi tiết, chưa kể việc thêm thắt nhiều công nghệ đồ họa mới giúp game còn đẹp hơn vài phần.

  Dông dài đã nhiều, MU: Archangel hiện đã có mặt trên Android và bạn đọc có thể tải game thông qua File APK tại đây:  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng MU: Archangel Việt Nam để tìm bạn chơi cùng cày cuốc hay giải đáp thắc mắc khi tải tại đây:

  Một số hình ảnh game:

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất