Tải ngay League of Wonderland - Game Mobile đấu mạng cực chất dưới tay đại gia SEGA

Yaezakura
 1. Siêu phẩm chiến thuật thời gian thực của ông lớn SEGA sẽ chính thức có mặt trên iOS và Android vào cuối tháng này


  Nhà phát triển Nhật Bản SEGA mới đây đã công bố ngày ra mắt chính thức của League of Wonderland, một trò chơi chiến lược thời gian thực hoàn toàn mới dành cho thiết bị iOS và Android. League of Wonderland sẽ mang trải nghiệm game arcade của SEGA - Wonderland Wars, ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 lên nền tảng di động và được lên kế hoạch phát hành trên toàn thế giới vào ngày 30 tháng 9 năm 2019.

  League of Wonderland lấy bối cảnh ở một thế giới nơi những câu chuyện cổ tích, thần thoại và nhân vật lịch sử nổi tiếng chiến đấu với nhau sau khi những câu chuyện gốc của các nhân vật trên đã kết thúc. Người chơi được trang bị một bộ bài gồm 8 lá, mỗi lá bài có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Người chơi cần phải tiêu diệt các tháp của đối thủ trong thời gian giới hạn là 2 phút để giành chiến thắng. Vậy người chơi nên tấn công, bảo vệ hay hy sinh các lá bài của mình? Suy nghĩ nhanh chóng là cách duy nhất để chiến thắng!

  [​IMG]
  [​IMG]


  Những trận đấu 1 chọi 1 nhịp độ nhanh với thời hạn 2 phút
  Trải nghiệm những trận đấu chỉ kéo dài 2 phút với những bước đi cực kỳ nhanh và chiến lược! Luật chơi rất đơn giản: người chơi đầu tiên phá hủy 2 trên tổng số 3 tháp đối thủ sẽ giành chiến thắng! Các minions, tháp đặc biệt, mẹo sử dụng bản đồ và một loạt các yếu tố độc đáo sẽ tạo ra một phong cách mới cho trò chơi chiến lược thời gian thực.

  ● Chơi cho khán giả của bạn!
  Sử dụng tính năng Viewer để xem những người chơi khác chiến đấu trong thời gian thực! Đặt cược cho người chiến thắng và giành phần thưởng trong trò chơi.

  ● Tìm đường đến chiến thắng với Draw Shots
  "Draw Shots" là kỹ năng được kích hoạt bằng cách vẽ trên màn hình. Kỹ năng này đem lại các hiệu ứng khác nhau từ xuyên và tấn công khu vực để buff và debuff. Sử dụng "Draw Shots" khi nào và ở đâu tùy thuộc vào quyết định của người chơi.

  ● Sử dụng "Draw Shot" để phá vỡ phòng ngự của đối thủ
  Người chơi có thể chặn 'Draw Shot" từ đối thủ của mình bằng cách sử dụng "Draw Shot" trước.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tựa game đang trong giai đoạn Open Beta ở Indonesia, Philippines, Canada, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Việt Nam, Mexico và Nga. League of Wonderland sẽ ra mắt với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật trên toàn cầu vào ngày 30 tháng 9 năm 2019 tại các quốc gia sau: Mỹ, Canada, Brazil, Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và tổng cộng hơn 100 quốc gia và khu vực khác.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất