Tải ngay Iron League - MOBA Mobile cực giống Liên Quân vừa mở cửa VN

Hard
 1. Iron League là tựa game MOBA vừa chính thức chào sân Mobile sau thời gian dài thử nghiệm và giới hạn khu vực.

  Nếu theo dõi GameHub liên tục hẳn bạn đọc đã biết đến cái tên Iron League - tựa game MOBA Mobile với lối chơi và đồ họa rất giống với Liên Quân Mobile. Cũng mang lối chơi đầy tốc độ và tôn cao yếu tố phối hợp tổ đội, Iron League sớm nhận được sự chú ý ít nhiều từ cộng đồng game thủ thế giới. Tuy nhiên thời gian đầu khi game mới thử nghiệm, Iron League vẫn còn khóa khu vực Việt Nam. Nay sau một thời gian hoàn thiện tựa game MOBA khá chất này đã chính thức mở cửa cho game thủ tải về miễn phí ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Về lối chơi Iron League tập trung hoàn toàn vào giá trị MOBA truyền thống, cho game thủ điều khiển những Hero mang phong cách combat khác nhau và hoạt động trước hệ thống trụ phòng thủ đặt xuyên suốt trên bản đồ. Song song với đó những yếu tố như creep cũng xuất hiện, tạo nên những trận chiến sống động với nhiều mảng miếng khác nhau.

  [​IMG]


  Hơn hết Iron League có một hệ thống combat chuyên sâu với cơ chế skill độc đáo trên mỗi Hero. Mỗi người đều có một khả năng nhất định trong việc phối hợp và khống chế Hero đối địch. Những skill này hầu hết đều có mũi tên định hướng, cho phép người chơi điều khiển chính xác vị trí ra đòn. Trên hết hệ thống Item của Iron League cũng đa dạng.. thậm chí cho phép game thủ gồng lực và tận dụng lợi thế đặc trưng của từng trang bị hay vũ khí.

  [​IMG]


  Như đã nói hiện Iron League đã chính thức mở cửa và không còn chặn khu vực Việt Nam, cho phép bạn đọc thoải mái tải về trực tiếp tại đây: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/iron-league.1601/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất