Tải ngay Guns of Icarus Alliance - Game cướp biển "trên không" cực độc

Hard
 1. Guns of Icarus Alliance là tựa game cướp biển với phong cách steampunk không giống ai, nay vừa chính thức tung miễn phí bản quyền..

  Hẳn bạn đã từng chứng kiến hình ảnh những con tàu đáng ra phải lướt đi trên mặt nước nhưng lại có thể lừng lững xuyên phá trời không, bay lượn như những phi cơ tối tân hàng nhất. Với mây là sóng biển, hình ảnh những con tàu ấy luôn hiện diện trong ước mơ của mỗi chúng ta.. Và Guns of Icarus Alliance (PC)- tựa game vừa mới chào sân cách đây chưa lâu, đã tái hiện chính xác điều ấy trên thế giới ảo khi cho game thủ điều khiển những chiến thuyền mang đậm style cướp biển và chu du đến vô vàn thế giới khác nhau dưới một bầu trời bao la ngút tầm mắt.

  Song song với đó game còn cho người chơi lập thành những tổ đội tau khác nhau với vô vàn vai trò như kỹ sư, pháo thủ, thuyền trưởng..v.v Cùng với nhau người chơi sẽ hợp sức chống lại những chiến thuyền của kẻ địch máy và mang về cho mình vô vàn phần thưởng quý giá để nâng cấp con tàu của mình trở nên mạnh mẽ hơn tất cả.

  [​IMG]


  Không những thế Guns of Icarus Alliance còn vừa tung miễn phí bản quyền, cho game thủ có thể thưởng thức cảm giác tuyệt vời ấy mà không phải bỏ túi lấy một đồng. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Đầu tiên bạn sẽ cần một tài khoản Steam trên PC. Nếu chưa có, bạn đọc có thể...

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Sau đó bạn vào phần Store trên phần mềm Steam vào tìm kiếm với từ khóa là tên game "Guns of Icarus Alliance". Sau khi thành công bạn chỉ cần Click vào ô "Install Game" để nhận miễn phí bản quyền. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận game qua trình duyệt bằng cách đăng nhập bằng tài của mình ở đây và nhận game theo cách tương tự như trên:


  [​IMG]


  Sự kiện nhận game này sẽ kết thúc vào 0h thứ 4 tuần sau, ngày 30 tháng 5 năm 2018. Vì thế các bạn nên nhanh tay nhận ngay tựa game đang được đánh giá rất cao trên Steam này từ hôm nay. Mọi sự kiện tặng game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất