Tải ngay GunboundM - Phiên bản Mobile của Gunbound huyền thoại

Hard
 1. GunboundM chính là phiên bản Android và iOS của tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại, sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.

  Đừng bao giờ nói với mình rằng các bạn không hề biết Gunbound. Là một trong những tựa game thuộc thế hệ Game Online đầu tiên tạih Việt Nam, Gunbound với lối chơi bắn súng tọa độ tuyệt vời đã khiến biết bao con người chết mê chết mệt. Có một thời mà những màn hình tiệm net đều được Gunbound "trấn yểm", tạo nên một cộng đồng lớn mạnh đầy nhiệt huyết.

  [​IMG]


  Nay tất thảy những giá trị và hình ảnh quen thuộc, những kỷ niệm và khoảnh khắc không thể nào quên của những ngày đầu hòa mình vào thế giới Online... đã quay trở lại thông qua phiên bản Mobile của GunBound. Mang tên "chính chủ" là GunboundM, siêu phẩm bắn súng tọa độ này đã phát hành được một thời gian và sẵn sàng cho bạn đọc download trên Android và iOS ngay từ bây giờ.

  Tất cả những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài, lựa chọn link tải cho nền tảng tương ứng và thưởng thức một trong những huyền thoại một thời của làng Game Online Việt Nam.

  [​IMG]


  Vẫn gìn giữ đúng những giá trị năm xưa, GunboundM mang tới lối chơi bắn súng tọa độ điển hình cho game thủ. Ở đó người chơi sẽ được điều khiển những chiếc xe tăng (hay Mobile) và sử dựng kỹ năng của mình để căn chỉnh đường đạn bay đến chính xác vị trí kẻ thù. Góc bắn và lực bắn phải được phối hợp tài tình, còn đó ảnh hưởng của chiều gió và nhiều điều kiện khác khiến game thủ phải có bộ óc tính toán thượng thặng.

  [​IMG]


  Nếu giành chiến thắng trong những trận bắn phá điên cuồng, GunboundM sẽ cho bạn quyền mua 15 loại tăng và 45 chủng loại vũ khí khác nhau. Tuy nhiên không vì thế mà phiên bản Mobile này không mang những cá tính riêng. Ở đó game sẽ cho người chơi điều khiển luân phiên 3 Battle Mobile theo thể thức 1 đấu 1 thay vì chỉ có trong tay một chiến xa như trên PC. Điều này sẽ đẩy tính toán chiến thuật của người chơi lên một tầm mới, thử thách khả năng kết hợp và điều phối đội hình.

  [​IMG]


  Nói hơi bị nhiều và tâm sự khá lâu, nên lúc này là thời điểm để bạn tự tay mình trải nghiệm GunboundM bằng cách tải game miễn phí trên Android và iOS trực tiếp tại đây:

  Android  iOSChia sẻ trang này

Tin mới nhất